charar meaning in english


Word: சாரர் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : cārar Other spellings : charar

Meanings in english :

spies
secret agents emissaries paramours gallants <

Meaning of charar in tamil

vevukarar / வேவுகாரர்
choranaya kar / சோரநாய கர்

Tamil Examples :

1. நீதிபதி சுட்டிக் காட்டியதை போல, காட்சிக்கு தேவையான வசனத்தால்கூட ஒரு சாரார் மனம் நோகலாம் என்ற நிலை வந்து விட்டது
nitipati chuttik kattiyatai pola, katchikku tevaiyana vachanattalkuta oru charar manam nokalam en?a nilai vantu vittatu
2. கத்தோலிக்க சபைகளில் பரவலாக பாலியல் குற்றங்களும், தலைமை பீடத்தில் நிர்வாக முறைகேடுகளும் வெளிச்சத்துக்கு வந்தும் பெனடிக்ட் உறுதியான நடவடிக்கை எடுக்கவில்லை என்பது ஒரு சாரார் ஆதங்கம்
kattolikka chapaikalil paravalaka paliyal ku??ankalum, talaimai pitattil nirvaka mu?aiketukalum velichchattukku vantum penatikt u?utiyana natavatikkai etukkavillai enpatu oru charar atankam
Tamil to English
English To Tamil