chuvarai meaning in english


Word: சூவாரை - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : cūvārai Other spellings : chuvarai

Meanings in english :

kind of fish

Meaning of chuvarai in tamil

or min / ஓர் மீன்

Tamil Examples :

1. மணல் மாஃபியாவுக்கு அரசு அடி பணிவதா என்று எதிர்ப்பு கிளம்பியதும் முதல்வர் அகிலேஷ் ஒரு விளக்கம் அளித்தார்: ‘ஒரு மசூதியின் சுவரை துர்கா இடித்துள்ளார்
manal mahpiyavukku arachu ati panivata en?u etirppu kilampiyatum mutalvar akilesh oru vilakkam alittar: ‘oru machutiyin chuvarai turka itittullar
2. 14 அடி உயரமுள்ள பாலத்தின் நடுப்பகுதியை கடந்தபின் இடதுபுறமாக பிரியும் வளைவில் இறங்கும்போது சுவரை இடித்து கீழே பாய்ந்திருக்கிறது பஸ்
14 ati uyaramulla palattin natuppakutiyai katantapin itatupu?amaka piriyum valaivil i?ankumpotu chuvarai itittu kize payntirukki?atu pas
Tamil to English
English To Tamil