china meaning in english


Word: சீனா - The tamil word have 4 characters.
china means
1. any porcelain ware.

Transliteration : cīṉā Other spellings : china

Meanings in english :

As noun :
china

Meaning of china in tamil

ortecham / ஓர்தேசம்

Identical words :

chinachcharkkarai ( சீனாச்சர்க்கரை ) - china sugarchinattal ( சீனாத்தாள் ) - sheet of china paperchinakkarar ( சீனாக்காரர் ) - chinesechinakkakitam ( சீனாக்காகிதம் ) - china paperchinachchurul ( சீனாச்சுருள் ) - silk cloth manu factured in china

Tamil Examples :

1. இந்தியாவின் துணை ஜனாதிபதி ஹமீது அன்சாரி தலைமையிலான குழுவினர் அரசு முறை பயணமாக சீனாவுக்கு சென்றுள்ள நிலையில், அருணாச்சலப் பிரதேசமும், ஜம்மு-காஷ்மீர் மாநிலத்தின் பெரும் பகுதியும் தங்களுக்கே சொந்தமானது என்று அறிவிக்கும் வரைபடத்தை சீன அரசு வெளியிட்டுள்ளது
intiyavin tunai janatipati hamitu anchari talaimaiyilana kuzuvinar arachu mu?ai payanamaka chinavukku chen?ulla nilaiyil, arunachchalap piratechamum, jammu-kashmir manilattin perum pakutiyum tankalukke chontamanatu en?u a?ivikkum varaipatattai china arachu veliyittullatu
2. இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான பஞ்ச சீல கொள்கை ஒப்பந்தத்தின் 60ம் ஆண்டு விழாவை கொண்டாடும் நிலையில், ஒருபுறம் வாழ்த்துகளை பரிமாறிக் கொண்டு, மறுபுறம் விஷமத்தனமான செயலில் சீனா ஈடுபட்டுள்ளது, அதன் ஆதிக்க மனோபாவத்தை வெளிப்படுத்துகிறது
iru natukalukkum itaiyilana pancha chila kolkai oppantattin 60m antu vizavai kontatum nilaiyil, orupu?am vazttukalai parima?ik kontu, ma?upu?am vishamattanamana cheyalil china itupattullatu, atan atikka manopavattai velippatuttuki?atu
3. இந்தியாவுடன் மட்டுமல்லாமல் வியட்நாம், பிலிப்பைன்ஸ், தைவான், மலேசியா ஆகிய நாடுகளுக்குச் சொந்தமான பல தீவுகளையும் தங்களது பகுதியாக வரைபடத்தில் சீனா சொந்தம் கொண்டாடியுள்ளது
intiyavutan mattumallamal viyatnam, pilippains, taivan, malechiya akiya natukalukkuch chontamana pala tivukalaiyum tankalatu pakutiyaka varaipatattil china chontam kontatiyullatu
4. ஜம்மு-காஷ்மீரின் லடாக் பகுதியில் சீன ராணுவம் அத்துமீறி நுழைந்துள்ள சம்பவமும் நடந்துள்ளது
jammu-kashmirin latak pakutiyil china ranuvam attumi?i nuzaintulla champavamum natantullatu
5. 60ம் ஆண்டு தினத்தை முன்னிட்டு இந்த ஆண்டை, இந்தியா - சீனா நட்புறவு மற்றும் பரிமாற்ற ஆண்டாக கொண்டாட இரு நாடுகளும் முடிவு செய்துள்ளன
60m antu tinattai munnittu inta antai, intiya - china natpu?avu ma??um parima??a antaka kontata iru natukalum mutivu cheytullana
Tamil to English
English To Tamil