cheyti meaning in english


Word: செய்தி - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
cheyti means
1. the process of doing
2. something done or performed; act; deed.
3. something done or performed as a means of practice or training
4. an exploit or achievement; feat
5. an instance or process of transacting something.
6. something known to exist or to have happened
7. the outcome, issue, or result of anything
8. Usually, circumstances. the existing conditions or state of affairs surrounding and affecting an agent

Transliteration : ceyti Other spellings : cheyti

Meanings in english :

As noun :
act
exercise deed fact event message errand notice communication

Meaning of cheyti in tamil

cheykai / செய்கை
kariym / காரியம்chamacharam / சமாசாரம்ozukkm / ஒழுக்கம்i yalpu / இ யல்புkattalaichcheyti / கட்டளைச்செய்தி

Identical words :

cheytiyanuppa ( செய்தியனுப்ப ) - to send a message

Tamil Examples :

1. நாமக்கல் மாவட்டத்தில் சில பகுதிகளில் 1000 அடி தோண்டினாலும் நீரோட்டம் இருப்பதில்லை என்பது சோக செய்தி
namakkal mavattattil chila pakutikalil 1000 ati tontinalum nirottam iruppatillai enpatu choka cheyti
2. ஆனால், இப்போது வெறும் 2 முறை அனுமதி என்று செய்தி வெளியாகி உள்ளது
anal, ippotu ve?um 2 mu?ai anumati en?u cheyti veliyaki ullatu
3. சென்னை மாநகர போக்குவரத்து கழகம் சார்பில் இயக்கப்படும் 3,750 மாநகர பஸ்களில் 700ல் வைப்பர் எனப்படும், மழைக்காலத்தில் முன்புற கண்ணாடியை துடைத்துவிடும் துடைப்பான்கள் இயங்கவில்லை என்று பத்திரிகைகளில் செய்தி வெளியாகி உள்ளது
chennai manakara pokkuvarattu kazakam charpil iyakkappatum 3,750 manakara paskalil 700l vaippar enappatum, mazaikkalattil munpu?a kannatiyai tutaittuvitum tutaippankal iyankavillai en?u pattirikaikalil cheyti veliyaki ullatu
4. காவிரி தண்ணீருக்காக காத்துக் கிடக்கும் தமிழக விவசாயிகளுக்கு வயிற்றில் பால் வார்க்கும் நல்ல செய்தி வரும் என்று எழுந்த எதிர்பார்ப்பு-பொய்த்துவிட்டது
kaviri tannirukkaka kattuk kitakkum tamizaka vivachayikalukku vayi??il pal varkkum nalla cheyti varum en?u ezunta etirparppu-poyttuvittatu
5. அதில், தமிழகத்திலுள்ள கீழ் நீதிமன்றங்களில் தமிழ் மட்டுமின்றி ஆங்கிலத்திலும் தீர்ப்புகள் எழுதலாம் என்ற அதிர்ச்சி செய்தி அடங்கி இருந்தது
atil, tamizakattilulla kiz nitiman?ankalil tamiz mattumin?i ankilattilum tirppukal ezutalam en?a atirchchi cheyti atanki iruntatu
Tamil to English
English To Tamil