chulapam meaning in english


Word: சுலபம் - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : culapam Other spellings : chulapam

Meanings in english :

Meaning of chulapam in tamil

cholavam / சொலவம்

Tamil Examples :

1. வங்கதேசத்தைக் கூட 250 ரன்னுக்குள் கட்டுப்படுத்த முடியாத பந்துவீச்சை வைத்துக் கொண்டு, கோப்பையை வெல்வது அத்தனை சுலபம் இல்லை
vankatechattaik kuta 250 rannukkul kattuppatutta mutiyata pantuvichchai vaittuk kontu, koppaiyai velvatu attanai chulapam illai
2. உதவி வரும் வரையில், ஒரு சில நிமிடங்களுக்கு தண்ணீருக்கு மேல் தலை தெரியும் வகையில் மிதப்பதற்கு தேவையான நீச்சல் பயிற்சி அளிப்பது சுலபம் என நிபுணர்கள் கூறுகின்றனர்
utavi varum varaiyil, oru chila nimitankalukku tannirukku mel talai teriyum vakaiyil mitappata?ku tevaiyana nichchal payi?chi alippatu chulapam ena nipunarkal ku?ukin?anar
Tamil to English
English To Tamil