itupatu meaning in english


Word: ஈடுபாடு - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
itupatu means
1. Grammar. a word that functions as a replacement for any member of a class of words or constructions, as do in He doesn't know but I do.

Transliteration : īṭupāṭu Other spellings : itupatu

Meanings in english :

loss and gain
substitution

Meaning of itupatu in tamil

naya nashtam / நய நஷ்டம்oppu / ஒப்பு

Tamil Examples :

1. ஆனால், ஒன்றில் கூட நியாயம் வழங்கப்படவில்லை என்பது மட்டுமல்ல, தகவல் உரிமை சட்டம் மூலம் கேட்டும் எந்த தகவலும் தரப்படவில்லை என்பதும் இதில் ஈடுபாடு காட்டும் அபிமானிகள் வருத்தம்
anal, on?il kuta niyayam vazankappatavillai enpatu mattumalla, takaval urimai chattam mulam kettum enta takavalum tarappatavillai enpatum itil itupatu kattum apimanikal varuttam
2. பிரச்னை என்னவென்றால், இவ்வாறு அரசு தனது தொழில் வணிக முதலீடுகளை குறைத்து, ஆட்சி நிர்வாகத்தில் முழு ஈடுபாடு செலுத்துவதுதான் பெரிய சீர்திருத்தம் என சித்தரிக்கப்பட்டது
pirachnai ennaven?al, ivva?u arachu tanatu tozil vanika mutalitukalai ku?aittu, atchi nirvakattil muzu itupatu cheluttuvatutan periya chirtiruttam ena chittarikkappattatu
Tamil to English
English To Tamil