irupatu meaning in english


Word: இருபது - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
irupatu means
1. a symbol for this number, as 20 or XX.

Transliteration : irupatu Other spellings : irupatu

Meanings in english :

twenty
twice ten

Meaning of irupatu in tamil

oren / ஓரெண்

Tamil Examples :

1. இங்கிலாந்து அணிக்காக சர்வதேச போட்டிகளில் அதிக ரன் குவித்த வீரர்; இருபது ஆண்டுகளுக்கு பிறகு இங்கிலாந்து ஆஷஸ் டெஸ்ட் தொடரை வெல்ல உதவியவர்; அந்த அணி முதல் முறையாக டி20 உலக கோப்பையை கைப்பற்றியபோது, தொடர் நாயகன் விருது பெற்றவர்; இந்தியாவுக்கு எதிராக நடந்த டெஸ்ட் தொடரில் 4-0 என்ற கணக்கில் அபாரமாக வென்று ஐசிசி டெஸ்ட் தரவரிசையில் இங்கிலாந்து முதலிடத்துக்கு முன்னேறியதற்கு முக்கிய காரணமாக இருந்தவர் (அந்த தொடரில் பேட்டிங் சராசரி 106
inkilantu anikkaka charvatecha pottikalil atika ran kuvitta virar; irupatu antukalukku pi?aku inkilantu ashas test totarai vella utaviyavar; anta ani mutal mu?aiyaka ti20 ulaka koppaiyai kaippa??iyapotu, totar nayakan virutu pe??avar; intiyavukku etiraka natanta test totaril 4-0 en?a kanakkil aparamaka ven?u aichichi test taravarichaiyil inkilantu mutalitattukku munne?iyata?ku mukkiya karanamaka iruntavar (anta totaril pettin charachari 106
2. ஆனால், இருபது ஆண்டாக ராணுவம் தொடர்ந்து அங்கு நிறுத்தப்பட்டு தான் வருகிறது
anal, irupatu antaka ranuvam totarntu anku ni?uttappattu tan varuki?atu
3. இருபது அடி உயரே போய் எரிந்து விழும் ராக்கெட்டுக்கு இந்தியா ஒவ்வொரு ஆண்டும் 5,000 கோடி செலவிடும்போது, 78,00,00,000 கிலோமீட்டர் பயணம் செய்யும் விண்கலத்துக்கு 450 கோடி செலவு செய்வது தப்பா? ஸ்ரீஹரிகோட்டாவில் இருந்து ராக்கெட் வெற்றிகரமாக செலுத்தப்பட்டதை தொடர்ந்து இஸ்ரோ மையத்தில் நடந்த நிகழ்ச்சியில் ஒரு விஞ்ஞானி கேட்டார்
irupatu ati uyare poy erintu vizum rakkettukku intiya ovvoru antum 5,000 koti chelavitumpotu, 78,00,00,000 kilomittar payanam cheyyum vinkalattukku 450 koti chelavu cheyvatu tappa? sriharikottavil iruntu rakket ve??ikaramaka cheluttappattatai totarntu isro maiyattil natanta nikazchchiyil oru vinnani kettar
4. இருபது ஆண்டுகளில் தமிழக மீனவர்கள் 500 பேருக்கு மேல் இலங்கை கடற்படையால் சுட்டு கொல்லப்பட்டுள்ளனர் என்ற உண்மை அமைச்சரை சுடவில்லை
irupatu antukalil tamizaka minavarkal 500 perukku mel ilankai kata?pataiyal chuttu kollappattullanar en?a unmai amaichcharai chutavillai
5. இருபது ஆண்டுகளில் நிறைய மாற்றம்
irupatu antukalil ni?aiya ma??am
Tamil to English
English To Tamil