kana meaning in english
Word: கானா - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : kāṉā Other spellings : kana
1. மறுநாளும் அடுத்த கன மழை பெய்யும் என்றும் யாத்திரையை 4 நாட்கள் தள்ளிப்போடலாம் என்றும் கூறியது
ma?unalum atutta kana mazai peyyum en?um yattiraiyai 4 natkal tallippotalam en?um ku?iyatu
2. ஆனால் மிக அதிக அளவு மழை, கன மழை போன்ற எச்சரிக்கையை எப்போதாவதுதான் சொல்வோம்
anal mika atika alavu mazai, kana mazai pon?a echcharikkaiyai eppotavatutan cholvom
3. தற்போது காவிரி பாசனத்தை நம்பியுள்ள விவசாய நிலங்களுக்கு 1649 கோடி கன மீட்டர் தண்ணீர் தேவைப்படுகிறது
ta?potu kaviri pachanattai nampiyulla vivachaya nilankalukku 1649 koti kana mittar tannir tevaippatuki?atu
4. வினாடிக்கு 10,000 கன அடி வீதம் திறந்து விட்டிருந்தால் நீரோட்டத்தின் வேகத்தில் அது நமது எல்லைக்குள் வந்திருக்கும்
vinatikku 10,000 kana ati vitam ti?antu vittiruntal nirottattin vekattil atu namatu ellaikkul vantirukkum
5. வெறும் 2,000 கன அடி வீதம் திறந்து விடுவதால் மிகவும் மெதுவாக ஊர்ந்து வருகிறது நீர்
ve?um 2,000 kana ati vitam ti?antu vituvatal mikavum metuvaka urntu varuki?atu nir
Transliteration : kāṉā Other spellings : kana
Meanings in english :
Meaning of kana in tamil
kanattati / கானாத்தடிchukkankaippiti / சுக்கான்கைப்பிடி
Identical words :
kanangkeliṟu ( கானாங்கெளிறு ) - kind of fishkanangkozai ( கானாங்கோழை ) - plantkanangkonan ( கானாங்கோனான் ) - immethodicalnesskanavazai ( கானாவாழை ) - plantkanavelai ( கானாவேளை ) - plantkanankozi ( கானாங்கோழி ) - turkey
Tamil Examples :
ma?unalum atutta kana mazai peyyum en?um yattiraiyai 4 natkal tallippotalam en?um ku?iyatu
2. ஆனால் மிக அதிக அளவு மழை, கன மழை போன்ற எச்சரிக்கையை எப்போதாவதுதான் சொல்வோம்
anal mika atika alavu mazai, kana mazai pon?a echcharikkaiyai eppotavatutan cholvom
3. தற்போது காவிரி பாசனத்தை நம்பியுள்ள விவசாய நிலங்களுக்கு 1649 கோடி கன மீட்டர் தண்ணீர் தேவைப்படுகிறது
ta?potu kaviri pachanattai nampiyulla vivachaya nilankalukku 1649 koti kana mittar tannir tevaippatuki?atu
4. வினாடிக்கு 10,000 கன அடி வீதம் திறந்து விட்டிருந்தால் நீரோட்டத்தின் வேகத்தில் அது நமது எல்லைக்குள் வந்திருக்கும்
vinatikku 10,000 kana ati vitam ti?antu vittiruntal nirottattin vekattil atu namatu ellaikkul vantirukkum
5. வெறும் 2,000 கன அடி வீதம் திறந்து விடுவதால் மிகவும் மெதுவாக ஊர்ந்து வருகிறது நீர்
ve?um 2,000 kana ati vitam ti?antu vituvatal mikavum metuvaka urntu varuki?atu nir
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kanangkeli?ukanangkonankanankozikanangkozaikanavazaikanavelaikanilmkaninankanontikankankuzalarkanmaramkanmakanmikamalamkanmikamkanmulaikanmauvalkanya?ukan?iyamkan?ai