kapil meaning in english
Word: காபில் - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kāpil Other spellings : kapil
1. விவசாயிகள், தொழிலதிபர்கள் என பல தரப்பினரும் சலுகைகள் பெறுவதால் அவர்களையும் சேர்க்க முடியுமா என்று சட்ட அமைச்சர் கபில் சிபல் கேட்கிறார்
vivachayikal, tozilatiparkal ena pala tarappinarum chalukaikal pe?uvatal avarkalaiyum cherkka mutiyuma en?u chatta amaichchar kapil chipal ketki?ar
2. இனி இந்த நியமன முறையில் மத்திய அரசு முக்கிய பங்கு வகிக்கும் என கூறியிருக்கிறார் சட்டத்துறை அமைச்சர் கபில் சிபல்
ini inta niyamana mu?aiyil mattiya arachu mukkiya panku vakikkum ena ku?iyirukki?ar chattattu?ai amaichchar kapil chipal
3. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
Transliteration : kāpil Other spellings : kapil
Meanings in english :
Meaning of kapil in tamil
chamarttan / சமர்த்தன்
Tamil Examples :
vivachayikal, tozilatiparkal ena pala tarappinarum chalukaikal pe?uvatal avarkalaiyum cherkka mutiyuma en?u chatta amaichchar kapil chipal ketki?ar
2. இனி இந்த நியமன முறையில் மத்திய அரசு முக்கிய பங்கு வகிக்கும் என கூறியிருக்கிறார் சட்டத்துறை அமைச்சர் கபில் சிபல்
ini inta niyamana mu?aiyil mattiya arachu mukkiya panku vakikkum ena ku?iyirukki?ar chattattu?ai amaichchar kapil chipal
3. ஆன்லைன் நிறுவனங்களே அதில் வரும் தகவல்களை சென்சார் செய்து பிரசுரிக்க வேண்டும் என்ற மத்திய அமைச்சர் கபில் சிபலின் கோரிக்கை ஏற்க முடியாத விஷயம் என வாதாடுகிறார்கள்
anlain ni?uvanankale atil varum takavalkalai chenchar cheytu pirachurikka ventum en?a mattiya amaichchar kapil chipalin korikkai e?ka mutiyata vishayam ena vatatuki?arkal
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kapprichikappvizkkkappa??kappitkappiynkappiymkappirikappirikkozikappirichallatukappirimilakaykappukappukkttkappukkttippotutlkappukkrpp?itlkappuchchollutlkappumalaikappaikkaza??akamakamanamkamakalitamkamakkavalai