kavi meaning in english


Word: காவி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kāvi Other spellings : kavi

Meanings in english :

Meaning of kavi in tamil

orvakaiman / ஓர்வகைமண்
karunkuvalai / கருங்குவளை

Identical words :

kavikkal ( காவிக்கல் ) - reddlekavitoykka ( காவிதோய்க்க ) - to dye or tinge with red ochrekavipitikka ( காவிபிடிக்க ) - to contract a reddish colourkavipitittapal ( காவிபிடித்தபல் ) - teeth colored with black ochrekaviman ( காவிமண் ) - red ochre in powderkaviyeṟinavastiram ( காவியேறினவஸ்திரம் ) - cloth made reddish by frequent dipping in waterkaviyeṟṟa ( காவியேற்ற ) - to deepen the red dish colour by dipping in waterkaviyam ( காவியம் ) - epic poemkaviyampata ( காவியம்பாட ) - to compose a poemkaviya ( காவியா ) - buoy of an anchorkaviyakkattai ( காவியாக்கட்டை ) - wooden beam of an anchorkaviri ( காவிரி ) - river kaverykavilai ( காவிளை ) - plantkavikkontupoka ( காவிக்கொண்டுபோக ) - to carry on the shoulder>kaviyetukka ( காவியெடுக்க ) - to take on the shoulder with fresh vigor

Tamil Examples :

1. காவி கட்சியின் பாசிச பார்வைக்கு இது உதாரணம் என்று காங்கிரஸ் சான்றிதழ் தருவது இன்னும் சிறந்த காமெடி
kavi katchiyin pachicha parvaikku itu utaranam en?u kankiras chan?itaz taruvatu innum chi?anta kameti

2. துறவு மேற்கொண்டு காவி உடைக்கு மாறுவதில் தொடங்கி தீட்சை பெறுவது, தம்பிரான் ஆகி ஒரு கோயிலை நிர்வகித்து அனுபவம் சேர்ப்பது, இளைய சன்னிதானமாக பதவி உயர்வது என்று அடுத்தடுத்த கட்டங்களை கடுமையான கண்காணிப்புக்கு நடுவே வெற்றிகரமாக கடந்த பிறகுதான் வாரிசு தேர்வுக்காக பரிசீலிக்கப்படும் தகுதியை எட்ட முடியும்
tu?avu me?kontu kavi utaikku ma?uvatil totanki titchai pe?uvatu, tampiran aki oru koyilai nirvakittu anupavam cherppatu, ilaiya channitanamaka patavi uyarvatu en?u atuttatutta kattankalai katumaiyana kankanippukku natuve ve??ikaramaka katanta pi?akutan varichu tervukkaka parichilikkappatum takutiyai etta mutiyum
Tamil to English
English To Tamil