ku meaning in english
Word: கூ - The tamil word have 2 characters.
Transliteration : kū Other spellings : ku
1. 5 சதவீதமாக உயர்ந்துள்ளது கு றிப்பிடத்தக்கது என்கிறது சாப்ட்வேர் நிறுவனங்களின் கூட்டமைப்பு நாஸ்காம்
5 chatavitamaka uyarntullatu ku ?ippitattakkatu enki?atu chaptver ni?uvanankalin kuttamaippu naskam
2. கூட்டம் கூ டும் முன்பு வரை பல சீனியர்கள் முதல் ஜூனியர் தலைகள் வரை இது பற்றி பெரும் பரபரப்பை ஏற்படுத்திய வண்ணம் இ ருந்தனர்
kuttam ku tum munpu varai pala chiniyarkal mutal juniyar talaikal varai itu pa??i perum paraparappai e?patuttiya vannam i runtanar
3. கூ அரசின் மூன்றாமாண்டு நிறைவுவிழா விருந்தும் முடியட்டும் என காத்திருந்து, சம்பந்தப்பட்ட அமைச்சர் வெளிநாட்டுக்கு பறந்த பிறகு ஆயில் கம்பெனிகளால் விலை உயர்வு அறிவிக்கப்படுகிறது
ku arachin mun?amantu ni?aivuviza viruntum mutiyattum ena kattiruntu, champantappatta amaichchar velinattukku pa?anta pi?aku ayil kampenikalal vilai uyarvu a?ivikkappatuki?atu
Transliteration : kū Other spellings : ku
Meanings in english :
Meaning of ku in tamil
a chompound letter of k and u / a compound letter of க் and ஊthe earth as ku / the earth as குpumi / பூமிkukkural / கூக்குரல்
Identical words :
kuttaraikka ( கூட்டரைக்க ) - to grind curry stuffskurani ( கூராணி ) - sharp nailkuttaraṟṟuppatai ( கூத்தராற்றுப்படை ) - actor on the stage directing another to a generous mankuniyiṟal ( கூனியிறால் ) - small shrimpkuttezuttu ( கூட்டெழுத்து ) - double letterskutavozukkam ( கூடாவொழுக்கம் ) - immoral conduct as of anchorets who in secret break their vowskuntaṟkamuku ( கூந்தற்கமுகு ) - kind of arecakuttukkaraikka ( கூட்டுக்கரைக்க ) - to dissolve a lump of ground spices for currykurkkaṟuppan ( கூர்க்கறுப்பன் ) - bearded kind of rice of a superior qualitykukkural ( கூக்குரல் ) - whoopingkurchchukkulla ( கூர்ச்சுக்குல்லா ) - high capkukuvena ( கூகூவென ) - to bawl outkukkuralamartta ( கூக்குரலமர்த்த ) - to still or quiet the clamorkukkuralita ( கூக்குரலிட ) - to whoopkuvena ( கூவென ) - to call
Tamil Examples :
5 chatavitamaka uyarntullatu ku ?ippitattakkatu enki?atu chaptver ni?uvanankalin kuttamaippu naskam
kuttam ku tum munpu varai pala chiniyarkal mutal juniyar talaikal varai itu pa??i perum paraparappai e?patuttiya vannam i runtanar
3. கூ அரசின் மூன்றாமாண்டு நிறைவுவிழா விருந்தும் முடியட்டும் என காத்திருந்து, சம்பந்தப்பட்ட அமைச்சர் வெளிநாட்டுக்கு பறந்த பிறகு ஆயில் கம்பெனிகளால் விலை உயர்வு அறிவிக்கப்படுகிறது
ku arachin mun?amantu ni?aivuviza viruntum mutiyattum ena kattiruntu, champantappatta amaichchar velinattukku pa?anta pi?aku ayil kampenikalal vilai uyarvu a?ivikkappatuki?atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kukanamkukamkukakmkukuvenakukaikukaikula?akukaikkattikukaini?ukukkuralamarttakukkuralitakukkuralkuchnmkuchamkuchakuchama?pechakuchipparkkakuchukuchukankuchchakkarankuchchankatta