kutam meaning in english


Word: கூடம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
kutam means
1. a household.
2. the large entrance room of a house or building; vestibule; lobby.
3. anything built or constructed.
4. a particular instance of such deceit or trickery
5. something that deceives or is intended to deceive ; fraud; artifice.
6. an optical illusion
7. an act or device intended to deceive ; trick; stratagem.
8. want of veracity; divergence from truth.

Transliteration : kūṭam Other spellings : kutam

Meanings in english :

As noun :
house
hall building fraud deceit delusion illusion

Meaning of kutam in tamil

vitu / வீடு
chalai / சாலைillinkutam / இல்லின்கூடம்vanchakam / வஞ்சகம்poy / பொய்mayam / மாயம்kollanchammatti / கொல்லன்சம்மட்டிmalaiyinuchchi / மலையினுச்சி

Identical words :

kutmpil ( கூடம்பில் ) - plant

Tamil Examples :

1. திண்டுக்கல் போன்ற நகரங்களில் ஒரு குடம் குடிநீர் ^10 என்று ஒலிபெருக்கி மூலம் கூவி கூவி விற்கும் அவலம்
tintukkal pon?a nakarankalil oru kutam kutinir ^10 en?u oliperukki mulam kuvi kuvi vi?kum avalam
2. ஒரு குடம் தண்ணீருக்காக காடு மேடுகள் வழியாக பல கிலோ மீட்டர் தூரம் நடக்கும் பெண்கள்
oru kutam tannirukkaka katu metukal vaziyaka pala kilo mittar turam natakkum penkal
3. குடம் குடமாக பாலை ஊற்றி மரியாதை செய்திருக்கின்றனர்
kutam kutamaka palai u??i mariyatai cheytirukkin?anar
4. மற்றொரு நிகழ்ச்சியில் பங்கேற்க வந்த அமைச்சரை வலுக்கட்டாயமாக ஒரு சேரில் அமரவைத்த ஆதரவாளர்கள், குடம் குடமாக, கேன் கேனாக பாலை தலையில் ஊற்றி அபிஷேகம் செய்திருக்கின்றனர்
ma??oru nikazchchiyil panke?ka vanta amaichcharai valukkattayamaka oru cheril amaravaitta ataravalarkal, kutam kutamaka, ken kenaka palai talaiyil u??i apishekam cheytirukkin?anar
Tamil to English
English To Tamil