kachappu meaning in english


Word: கசப்பு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
kachappu means
1. producing one of the four basic taste sensations; not sour, sweet, or salt.
2. to offend the good taste, moral sense, etc., of; cause extreme dislike or revulsion in

Transliteration : kacappu Other spellings : kachappu

Meanings in english :

As noun :
bitterness
disgust

Meaning of kachappu in tamil

kaippu / கைப்பு
veṟuppu / வெறுப்பு

Identical words :

kachappulukan ( கசப்புளுகன் ) - notorious liar

Tamil Examples :

1. புதிய முயற்சிகள் மூலம் இதன் வளர்ச்சிக்கு, தனியார் முதலீடு போன்ற சில கசப்பு மருந்துகளை கொடுக்க வேண்டியிருக்கிறது என்கிறது புதிய அரசு
putiya muya?chikal mulam itan valarchchikku, taniyar mutalitu pon?a chila kachappu maruntukalai kotukka ventiyirukki?atu enki?atu putiya arachu
2. எதிர்கால வளர்ச்சிக்கு அது உதவுகிற வகையில் இருக்குமா? கசப்பு
etirkala valarchchikku atu utavuki?a vakaiyil irukkuma? kachappu
3. பொருளாதாரத்தை உயர்த்த வேண்டிய நிலையில் உள்ளதால், கசப்பு மருந்தை 3 ஆண்டுகள் வரை மக்கள் தாங்கிக் கொண்டுதான் ஆக வேண்டும் என்ற ரீதியில் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பேசியுள்ளார்
porulatarattai uyartta ventiya nilaiyil ullatal, kachappu maruntai 3 antukal varai makkal tankik kontutan aka ventum en?a ritiyil piratamar narentira moti pechiyullar
4. அதுவும், குறைந்தபட்சம் 3 ஆண்டுகளுக்காவது இந்த கசப்பு மருந்தை மக்கள் ஜீரணித்தாக வேண்டும் என்றும் கூறியிருக்கிறார்
atuvum, ku?aintapatcham 3 antukalukkavatu inta kachappu maruntai makkal jiranittaka ventum en?um ku?iyirukki?ar
5. எனவே அரசு எடுக்கும் நடவடிக்கைகள் நேரடியாக பொதுமக்களை பெரிய அளவில் பாதிப்பு ஏற்படுத்தாவிட்டால், நாட்டின் வளர்ச்சிக்கு கண்டிப்பாக உதவும் என்றால், குடிமக்களும் இந்த கசப்பு மருந்தை பொறுத்துக்கொள்ள வேண்டியதும் தவிர்க்க முடியாததாகிவிடும்
enave arachu etukkum natavatikkaikal neratiyaka potumakkalai periya alavil patippu e?patuttavittal, nattin valarchchikku kantippaka utavum en?al, kutimakkalum inta kachappu maruntai po?uttukkolla ventiyatum tavirkka mutiyatatakivitum
Tamil to English
English To Tamil