kaiyenti meaning in english


Word: கையேந்தி - The tamil word have 8 characters.
kaiyenti means
1. pertaining to or characteristic of a beggar.

Transliteration : kaiyēnti Other spellings : kaiyenti

Meanings in english :

As noun :
mendicant

Meaning of kaiyenti in tamil

irappavan / இரப்பவன்

Identical words :

kaiyentikkoll ( கையேந்திக்கொள்ள ) - to pardon and receive as an offending wife

Tamil Examples :

1. விவசாயம் என்ற தொழிலை இந்தியர்கள் ஒரு காலத்தில் செய்து வந்தார்கள், அது அழிந்ததால் இன்று உணவுக்காக மற்ற நாடுகளிடம் கையேந்தி நிற்கிறது, இந்தியா என்று வருங்கால சந்ததி வரலாற்று புத்தகங்களில் படிக்க வேண்டிய நிலை வரும்முன் தடுப்பு நடவடிக்கைகளை எடுத்தால் நல்லது
vivachayam en?a tozilai intiyarkal oru kalattil cheytu vantarkal, atu azintatal in?u unavukkaka ma??a natukalitam kaiyenti ni?ki?atu, intiya en?u varunkala chantati varala??u puttakankalil patikka ventiya nilai varummun tatuppu natavatikkaikalai etuttal nallatu
2. இந்த உயர்வு, கையேந்தி பவன் தோசை முதல் ஓட்டல் உணவுப் பண்டங்கள், மற்ற உணவுப்பொருட்கள் வரை எதிரொலிக்கும்
inta uyarvu, kaiyenti pavan tochai mutal ottal unavup pantankal, ma??a unavupporutkal varai etirolikkum
3. விதைத்த பயிரெல்லாம் கருகி வயல்கள் கட்டாந்தரையாகி நஷ்டம் தலைக்கு மேல் போனாலும் கவுரவத்தை விட்டு யாரிடமும் கையேந்தி நிற்க மாட்டான்
vitaitta payirellam karuki vayalkal kattantaraiyaki nashtam talaikku mel ponalum kavuravattai vittu yaritamum kaiyenti ni?ka mattan
4. குழந்தைக்கு பால்மாவு வாங்க கையேந்தி நின்ற காலத்தில் இருந்து படிப்படியாக வளர்ந்து, வல்லரசு பட்டத்துக்காக காத்திருக்கும் இன்றைய கட்டம் வரையிலும் அந்த கனவு நிறைவேறாமல் தவிப்பது பரிதாபமான நிலைமை
kuzantaikku palmavu vanka kaiyenti nin?a kalattil iruntu patippatiyaka valarntu, vallarachu pattattukkaka kattirukkum in?aiya kattam varaiyilum anta kanavu ni?aive?amal tavippatu paritapamana nilaimai
Tamil to English
English To Tamil