kankanikka meaning in english


Word: கண்காணிக்க - The tamil word have 10 characters and have more than one meaning in english.
kankanikka means
1. to exercise supervision over

Transliteration : kaṇkāṇikka Other spellings : kankanikka

Meanings in english :

to oversee
supervise superintend

Meaning of kankanikka in tamil

melvicharanaichey ya / மேல்விசாரணைசெய் ய

Tamil Examples :

1. தரமற்ற மருந்துகளை கண்காணிக்க மாவட்ட அளவில் ஆய்வாளர்களும் உள்ளனர்
tarama??a maruntukalai kankanikka mavatta alavil ayvalarkalum ullanar
2. அத்துமீறல்களை கண்காணிக்க முடியும்
attumi?alkalai kankanikka mutiyum
3. இவற்றில் நடக்கும் தவறுகளை கண்காணிக்க எந்த அமைப்பும் இல்லை
iva??il natakkum tava?ukalai kankanikka enta amaippum illai
4. இதை அரசு அதிகாரிகள் கண்காணிக்க வேண்டும்
itai arachu atikarikal kankanikka ventum
5. வங்கி கிளைகள் கூட்டுறவு வங்கிகள் மூலம் திட்டம் செயல்படுவதை ரிசர்வ் வங்கியும் நபார்டு வங்கியும் கண்காணிக்க வேண்டும் என்று அரசு உத்தரவிட்டும் இவ்வளவு பெரிய அளவில் முறைகேடுகள் நடந்ததை யாரும் தடுக்கவில்லை
vanki kilaikal kuttu?avu vankikal mulam tittam cheyalpatuvatai richarv vankiyum napartu vankiyum kankanikka ventum en?u arachu uttaravittum ivvalavu periya alavil mu?aiketukal natantatai yarum tatukkavillai
Tamil to English
English To Tamil