kku meaning in english


Word: க்கு - The tamil word have 4 characters.
Transliteration : kku Other spellings : kku

Meanings in english :

Meaning of kku in tamil

until / until

Tamil Examples :

1. காவிரி நடுவர் மன்றத்தின் கூட்டம் 7 ஆண்டு க்கு பிறகு டெல்லியில் நடந்துள்ளது
kaviri natuvar man?attin kuttam 7 antu kku pi?aku telliyil natantullatu
2. அதற்கெல்லாம் பின் அடிக்க வேண்டு மானால் பொருளாதார & ராணுவ பலத்தில் சீனாவு க்கு நிகராக வளரும் வரை காத்திருக்க வேண்டும்
ata?kellam pin atikka ventu manal porulatara & ranuva palattil chinavu kku nikaraka valarum varai kattirukka ventum
3. க்கு குற்ற வழக்கில் தண்டனை விதிக்கப்பட்டால் அந்த நிமிடமே அவர் பதவி இழந்ததாக அர்த்தம் என்ற தீர்ப்பு முதன்மையானது
kku ku??a vazakkil tantanai vitikkappattal anta nimitame avar patavi izantataka arttam en?a tirppu mutanmaiyanatu
4. க்கு 12 (2 மடங்கு) என நிர்ணயம் செய்யவும்கூட பயணிகள் ஆதரவு தருவார்கள் , ஒரு நிபந்தனையோடு
kku 12 (2 matanku) ena nirnayam cheyyavumkuta payanikal ataravu taruvarkal , oru nipantanaiyotu
5. க்கு ஒருமுறை டோல்கேட்டில் நின்று செல்ல வேண்டியிருக்கிறது
kku orumu?ai tolkettil nin?u chella ventiyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil