kuntu meaning in english
Word: கூண்டு - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : kūṇṭu Other spellings : kuntu
1. குண்டு வைத்தவன் பாகிஸ்தான் உளவு அமைப்பான ஐஎஸ்ஐ
kuntu vaittavan pakistan ulavu amaippana aiesai
2. இதில் தொழிலாளியின் தலையில் குண்டு பாய்ந்து, மூளை சிதறி பலியானார்
itil tozilaliyin talaiyil kuntu payntu, mulai chita?i paliyanar
3. இதில், 15 போலீசார் கொல்லப்பட, பலர் குண்டு காயங்களுடன் தப்பினர்
itil, 15 polichar kollappata, palar kuntu kayankalutan tappinar
4. இந்தியாவில் 2012ம் ஆண்டில் 241 குண்டு வெடிப்பு சம்பவங்கள் நடந்துள்ளன
intiyavil 2012m antil 241 kuntu vetippu champavankal natantullana
5. பிரபாகரன் மகன் குண்டு காயங்களுடன் சடலமான படத்தை இந்து வெளியிட்டதால் பதற்றம் நிலவிய நேரம் அது
pirapakaran makan kuntu kayankalutan chatalamana patattai intu veliyittatal pata??am nilaviya neram atu
Transliteration : kūṇṭu Other spellings : kuntu
Meanings in english :
Meaning of kuntu in tamil
forkutu / forகூடு
Tamil Examples :
kuntu vaittavan pakistan ulavu amaippana aiesai
2. இதில் தொழிலாளியின் தலையில் குண்டு பாய்ந்து, மூளை சிதறி பலியானார்
itil tozilaliyin talaiyil kuntu payntu, mulai chita?i paliyanar
3. இதில், 15 போலீசார் கொல்லப்பட, பலர் குண்டு காயங்களுடன் தப்பினர்
itil, 15 polichar kollappata, palar kuntu kayankalutan tappinar
4. இந்தியாவில் 2012ம் ஆண்டில் 241 குண்டு வெடிப்பு சம்பவங்கள் நடந்துள்ளன
intiyavil 2012m antil 241 kuntu vetippu champavankal natantullana
5. பிரபாகரன் மகன் குண்டு காயங்களுடன் சடலமான படத்தை இந்து வெளியிட்டதால் பதற்றம் நிலவிய நேரம் அது
pirapakaran makan kuntu kayankalutan chatalamana patattai intu veliyittatal pata??am nilaviya neram atu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
kutnmkut?aikuta?kayakutlkutalvi?aikkakutlmkutarikutalmkutikutirkutaikuttnkuttnkutmpaikuttara??uppataikuttrichikuttarichikuttivi?kakuttarichikkarikuttatakuttatikuttattu