kuti meaning in english


Word: கூதி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : kūti Other spellings : kuti

Meanings in english :

verenda foemin&ae
from sans

Identical words :

kutir ( கூதிர் ) - cold as felt not spoken of things cold in themselves

Tamil Examples :

1. வரப்புயர நெல் உயரும், நெல் உயர குடி உயரும் என்பது எக்காலத்துக்கும் பொருந்தும்
varappuyara nel uyarum, nel uyara kuti uyarum enpatu ekkalattukkum poruntum
2. மூத்த நீதிபதிகள் கொண்ட குழு கூடி ஆங்கிலத்திலும் தீர்ப்பு எழுதலாம் என அனுமதித்தனர்
mutta nitipatikal konta kuzu kuti ankilattilum tirppu ezutalam ena anumatittanar
3. டெல்லியில் 11 கட்சிகள் கூடி காங்கிரஸ், பா
telliyil 11 katchikal kuti kankiras, pa
4. செயற்குழு கூடி பரபரப்பாக விவாதிக்கப்பட்ட ஒரே சப்ஜெக்ட், ராகுலை காங்கிரசின் பிரதமர் வேட்பாளராக அறிவிப்பது பற்றி தான்
cheya?kuzu kuti paraparappaka vivatikkappatta ore chapjekt, rakulai kankirachin piratamar vetpalaraka a?ivippatu pa??i tan
5. பெற்றோர் 30 ஆண்டுகளுக்கு முன்னால் அமெரிக்காவுக்கு குடி பெயர்ந்தவர்கள்
pe??or 30 antukalukku munnal amerikkavukku kuti peyarntavarkal
Tamil to English
English To Tamil