manatara meaning in english


Word: மனதாற - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : maṉatāRa Other spellings : manatara

Meanings in english :

to be appeased when angry
be consoled

Tamil Examples :

1. அவர்களின் உற்றார் உறவினர் மனதார உடன்பட மாட்டார்கள்
avarkalin u??ar u?avinar manatara utanpata mattarkal
2. ஒட்டுமொத்த உணர்வுகளின் தாக்குதலை தனக்கான தண்டனையாக மனதார ஏற்றுக் கொள்கிறான்
ottumotta unarvukalin takkutalai tanakkana tantanaiyaka manatara e??uk kolki?an
3. இன்றுடன் நூற்று ஐம்பது ஆண்டுகளை நிறைவு செய்யும் சென்னை உயர் நீதிமன்றத்துக்கு தமிழ்நாட்டில் வசிக்கும் அனைத்து குடிமக்களும் மனதார வாழ்த்து கூறுவார்கள்
in?utan nu??u aimpatu antukalai ni?aivu cheyyum chennai uyar nitiman?attukku tamiznattil vachikkum anaittu kutimakkalum manatara vazttu ku?uvarkal
4. அரசியல் குளறுபடிகளால் மூச்சுத் திணறும் அடித்தட்டு மக்களை ஆட்சி நிர்வாக அதிகாரத்தின் மூலமாக வளமான வாழ்க்கைக்கு தூக்கிவிட முடியும் என்று மனதார நம்பினார்
arachiyal kula?upatikalal muchchut tina?um atittattu makkalai atchi nirvaka atikarattin mulamaka valamana vazkkaikku tukkivita mutiyum en?u manatara nampinar
5. அதிகார வர்க்கம் அதை மனதார ஏற்கும்போது காட்சிகள் மாறும்
atikara varkkam atai manatara e?kumpotu katchikal ma?um
Tamil to English
English To Tamil