nankotai meaning in english


Word: நன்கொடை - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
nankotai means
1. a gift, as to a fund; contribution.
2. something given without claim or demand.
3. at this time; at hand; immediate

Transliteration : naṉkoṭai Other spellings : nankotai

Meanings in english :

As noun :
donation
gratuity

Meaning of nankotai in tamil

upakaralikai / உபகாரலீகை

Identical words :

nankotaikkani ( நன்கொடைக்காணி ) - donated land

Tamil Examples :

1. இச்சட்ட விதிகளின்படி, பள்ளிகளில் மாணவர் சேர்க்கைக்கு நன்கொடை வாங்கக்கூடாது
ichchatta vitikalinpati, pallikalil manavar cherkkaikku nankotai vankakkutatu
2. எனவே கோயிலுக்கு கிடைக்கும் காணிக்கை, நன்கொடை போன்ற அனைத்து வகையான வருமானமும் செலவுகளும் துறையின் கண்காணிப்புக்கும் ஆய்வுக்கும் உட்பட்டவை
enave koyilukku kitaikkum kanikkai, nankotai pon?a anaittu vakaiyana varumanamum chelavukalum tu?aiyin kankanippukkum ayvukkum utpattavai
3. நன்கொடை கொடுத்தவர்கள் பெயர்களை வெளியிட சொன்னால் எப்படி என தலைவர்கள் அதிர்ந்தனர்
nankotai kotuttavarkal peyarkalai veliyita chonnal eppati ena talaivarkal atirntanar
4. ஆனாலும், கர்நாடகாவில் செல்வாக்குள்ள ஜாதியை சேர்ந்தவராக இருந்தால்தான் தேர்தல் நன்கொடை தாராளமாக கிடைக்கும்
analum, karnatakavil chelvakkulla jatiyai cherntavaraka iruntaltan tertal nankotai taralamaka kitaikkum
5. பெரும்பாலான தனியார் கல்லூரிகள் லட்சக்கணக்கில் நன்கொடை பெற்றுக் கொண்டும், மிக அதிகமான கட்டணம் வசூலித்தும் செழித்து வருவது யாரும் அறியாத ரகசியமல்ல
perumpalana taniyar kallurikal latchakkanakkil nankotai pe??uk kontum, mika atikamana kattanam vachulittum chezittu varuvatu yarum a?iyata rakachiyamalla
Tamil to English
English To Tamil