natchattiram meaning in english


Word: நட்சத்திரம் - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : naṭcattiram Other spellings : natchattiram

Meanings in english :

Meaning of natchattiram in tamil

nakshettiram / நக்ஷத்திரம்
tarakaippotu / தாரகைப்பொதுnanmin / நாண்மீன்

Tamil Examples :

1. இங்கிலாந்து முன்னாள் நட்சத்திரம் பாய்காட்டும் இதை வலியுறுத்தி உள்ளார்
inkilantu munnal natchattiram paykattum itai valiyu?utti ullar
2. இந்த ஆண்டும், ‘ராயல் பாக்ஸ்’ எனப்படும் பிரபலங்களுக்கான கேலரியில் கால்பந்து நட்சத்திரங்கள் சர் பாபி சார்ல்டன், டேவிட் பெக்காம், சைக்கிள் பந்தய வீரர் பிரேட்லி விக்கின்ஸ், ரக்பி நட்சத்திரம் கிறிஸ் ராப்ஷா ஆகியோருடன் அமர்ந்து ஆட்டத்தை ரசித்தார்
inta antum, ‘rayal paks’ enappatum pirapalankalukkana kelariyil kalpantu natchattirankal char papi charltan, tevit pekkam, chaikkil pantaya virar piretli vikkins, rakpi natchattiram ki?is rapsha akiyorutan amarntu attattai rachittar
3. ஆனால், பாஸ் செய்யும் பந்தை தடுக்கிறார்களே தவிர பெற்றுக் கொள்ள தெரியவில்லை’ என்கிறார் இந்திய அணியின் மேம்பாடு இயக்குனராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள முன்னாள் ஹாலந்து நட்சத்திரம் ரோலன்ட் ஆல்ட்மன்
anal, pas cheyyum pantai tatukki?arkale tavira pe??uk kolla teriyavillai’ enki?ar intiya aniyin mempatu iyakkunaraka niyamikkappattulla munnal halantu natchattiram rolant altman
4. நட்சத்திரம் டான் பிராட்மேனையே அதிசயிக்க வைத்தவர்
natchattiram tan piratmenaiye atichayikka vaittavar
Tamil to English
English To Tamil