nontu meaning in english


Word: நொந்து - The tamil word have 6 characters.
Transliteration : nontu Other spellings : nontu

Meanings in english :

Meaning of nontu in tamil

no / நோ

Identical words :

nontupecha ( நொந்துபேச ) - to complainnontupoka ( நொந்துபோக ) - to betainted

Tamil Examples :

1. நோகாமல், நொந்து நூலாகாமல், சட்டை கசங்காமல், மணல், செங்கலை பார்த்ததும்
nokamal, nontu nulakamal, chattai kachankamal, manal, chenkalai parttatum
2. வாராக்கடன் - வங்கிப்படி ஏறிஏறி, நொந்து நூலாகி கடைசியில் ஒரு வழியாக கடன் கிடைத்து, மாதாமாதம் தவணை முறையில் கடன் தொகையை வட்டியுடன் திருப்பி கட்டுவோர் பலர் என்றாலும், சிலர் திரும்பி கூட பார்ப்பதே இல்லை
varakkatan - vankippati e?ie?i, nontu nulaki kataichiyil oru vaziyaka katan kitaittu, matamatam tavanai mu?aiyil katan tokaiyai vattiyutan tiruppi kattuvor palar en?alum, chilar tirumpi kuta parppate illai
3. சொந்த வீட்டை விட்டு அகதிகள் போல் முகாம்களில் தங்கியிருப்பவர்கள் ஏற்கனவே நொந்து போயிருக்கிறார்கள்
chonta vittai vittu akatikal pol mukamkalil tankiyiruppavarkal e?kanave nontu poyirukki?arkal
4. அவர்கள் அடிக்கும் கூத்தில் உறவினர்கள் நொந்து போய் விடுவார்கள்
avarkal atikkum kuttil u?avinarkal nontu poy vituvarkal
5. ஆசிட் வீசும் கொடூர மனம் படைத்தவர்களால் பாதிக்கப்பட்டவர்கள் உடல் வெந்து, மனம் நொந்து ஒரே பிறப்பில் 100 முறை இறப்பதற்கு சமமான தண்டனையை அனுபவிக்கிறார்கள்
achit vichum kotura manam pataittavarkalal patikkappattavarkal utal ventu, manam nontu ore pi?appil 100 mu?ai i?appata?ku chamamana tantanaiyai anupavikki?arkal
Tamil to English
English To Tamil