ozunkupatutta meaning in english
Word: ஒழுங்குபடுத்த - The tamil word have 13 characters and have more than one meaning in english.
ozunkupatutta means
1. to adjust to some standard or requirement, as amount, degree, etc.
2. to systematize
Transliteration : oẕuṅkupaṭutta Other spellings : ozunkupatutta1. ஒழுங்குபடுத்த போதுமான போலீசார் இல்லாததால், வாகன நெரிசலில் சிக்கி ஊருக்குள் நுழைவதில் தொடங்கும் சிரமம் அங்கிருந்து புறப்படும்வரை தொடருவது வருந்தத்தக்கது
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
2. ரியல் எஸ்டேட் தொழிலை ஒழுங்குபடுத்த மத்திய அரசு சட்டம் இயற்ற அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்திருக்கிறது
riyal estet tozilai ozunkupatutta mattiya arachu chattam iya??a amaichcharavai opputal alittirukki?atu
3. அன்றாட வாழ்க்கை அந்த அளவுக்கு கடினமானதாக , தொல்லைகள் நிறைந்ததாக , ஒழுங்குபடுத்த முடியாததாக மாறிவிட்டது
an?ata vazkkai anta alavukku katinamanataka , tollaikal ni?aintataka , ozunkupatutta mutiyatataka ma?ivittatu
ozunkupatutta means
1. to adjust to some standard or requirement, as amount, degree, etc.
2. to systematize
Transliteration : oẕuṅkupaṭutta Other spellings : ozunkupatutta
Meanings in english :
Tamil Examples :
ozunkupatutta potumana polichar illatatal, vakana nerichalil chikki urukkul nuzaivatil totankum chiramam ankiruntu pu?appatumvarai totaruvatu varuntattakkatu
2. ரியல் எஸ்டேட் தொழிலை ஒழுங்குபடுத்த மத்திய அரசு சட்டம் இயற்ற அமைச்சரவை ஒப்புதல் அளித்திருக்கிறது
riyal estet tozilai ozunkupatutta mattiya arachu chattam iya??a amaichcharavai opputal alittirukki?atu
3. அன்றாட வாழ்க்கை அந்த அளவுக்கு கடினமானதாக , தொல்லைகள் நிறைந்ததாக , ஒழுங்குபடுத்த முடியாததாக மாறிவிட்டது
an?ata vazkkai anta alavukku katinamanataka , tollaikal ni?aintataka , ozunkupatutta mutiyatataka ma?ivittatu
Tamil to English
English To Tamil