pachchai meaning in english


Word: பாச்சை - The tamil word have 6 characters.
pachchai means
1. a small metal toy with a flat metal spring that snaps back and forth with a clicking, cricketlike noise when pressed.

Transliteration : pāccai Other spellings : pachchai

Meanings in english :

As adjective :
cricket

Identical words :

pachchaiyatikka ( பாச்சையடிக்க ) - to be injured by the bite of crickets

Tamil Examples :

1. பள்ளி சேர்க்கை முதல் வங்கியில் கடன் வாங்குவது வரை எல்லா விண்ணப்பங்களிலும், சான்றிதழ்களிலும் அது உண்மையானது என நிரூபிக்க, கெசட்டட் என அழைக்கப்படும் பச்சை இங்க் அதிகாரிகளின் கையெழுத்து அவசியமாகிறது
palli cherkkai mutal vankiyil katan vankuvatu varai ella vinnappankalilum, chan?itazkalilum atu unmaiyanatu ena nirupikka, kechattat ena azaikkappatum pachchai ink atikarikalin kaiyezuttu avachiyamaki?atu
2. இனிமேல், இந்த பச்சை மை கையெழுத்துக்காக அதிகாரிகளிடம் மன்றாட வேண்டிய, கூத்தாட வேண்டிய அவசியம் மக்களுக்கு இருக்கப் போவது இல்லை
inimel, inta pachchai mai kaiyezuttukkaka atikarikalitam man?ata ventiya, kuttata ventiya avachiyam makkalukku irukkap povatu illai
3. இந்திய தேசியவாதி என்று பச்சை குத்திக் கொள்ளாத மோடியும் அவரது உள்துறை அமைச்சர் அமித் ஷாவும் வன்சாராவுக்கு ஊக்கம் கொடுத்திருப்பார்கள் என்பதில் சந்தேகமில்லை
intiya techiyavati en?u pachchai kuttik kollata motiyum avaratu ultu?ai amaichchar amit shavum vancharavukku ukkam kotuttirupparkal enpatil chantekamillai
4. கட்சி தங்களை கைவிட்டு விட்டதாக முதல்வரும் சில அமைச்சர்களும் கூறுவது பச்சை அரசியல்
katchi tankalai kaivittu vittataka mutalvarum chila amaichcharkalum ku?uvatu pachchai arachiyal
5. சாதா பொய்யா பச்சை பொய்யா என்பது வேறு விஷயம்
chata poyya pachchai poyya enpatu ve?u vishayam
Tamil to English
English To Tamil