pokkuvarattu meaning in english


Word: போக்குவரத்து - The tamil word have 12 characters and have more than one meaning in english.
pokkuvarattu means
1. interchange of thoughts, feelings, etc.
2. to afford passage from one to another, as rooms.

Transliteration : pōkkuvarattu Other spellings : pokkuvarattu

Meanings in english :

As noun :
intercourse
intercommunication

Meaning of pokkuvarattu in tamil

pokkuvaravu / போக்குவரவு
pzkkm / பழக்கம்utatukai / ஊடாடுகை

Tamil Examples :

1. சென்னை மாநகர போக்குவரத்து கழகம் சார்பில் இயக்கப்படும் 3,750 மாநகர பஸ்களில் 700ல் வைப்பர் எனப்படும், மழைக்காலத்தில் முன்புற கண்ணாடியை துடைத்துவிடும் துடைப்பான்கள் இயங்கவில்லை என்று பத்திரிகைகளில் செய்தி வெளியாகி உள்ளது
chennai manakara pokkuvarattu kazakam charpil iyakkappatum 3,750 manakara paskalil 700l vaippar enappatum, mazaikkalattil munpu?a kannatiyai tutaittuvitum tutaippankal iyankavillai en?u pattirikaikalil cheyti veliyaki ullatu
2. மழைக்காலம் என்பதால், போக்குவரத்து கழகங்கள் உடனடியாக இதில் கவனம் செலுத்த வேண்டியது அவசியம்
mazaikkalam enpatal, pokkuvarattu kazakankal utanatiyaka itil kavanam chelutta ventiyatu avachiyam
3. சர்வதேச விமான போக்குவரத்து விதிமுறையின்படி, பயணிகள் விமானம், சரக்கு விமானங்கள், ராணுவ விமானங்கள் எவ்வளவு உயரத்தில் பறக்க வேண்டும் என்பதற்கு விதிமுறைகள் உள்ளன
charvatecha vimana pokkuvarattu vitimu?aiyinpati, payanikal vimanam, charakku vimanankal, ranuva vimanankal evvalavu uyarattil pa?akka ventum enpata?ku vitimu?aikal ullana
4. கிராமங்களையும், சிறுநகரங்களையும் இணைக்க, அதிகளவில் போக்குவரத்து வசதி செய்யப்பட வேண்டும்
kiramankalaiyum, chi?unakarankalaiyum inaikka, atikalavil pokkuvarattu vachati cheyyappata ventum
5. விமான நிலைய ஊழியர்களும் வேலை நிறுத்தம் செய்யப்போவதாக மிரட்டுவதால், அணிகளின் போக்குவரத்து ஏற்பாடுகள் ஸ்தம்பிக்கும் அபாயம்
vimana nilaiya uziyarkalum velai ni?uttam cheyyappovataka mirattuvatal, anikalin pokkuvarattu e?patukal stampikkum apayam
Tamil to English
English To Tamil