perutta meaning in english
Word: பெறுத்த - The tamil word have 7 characters.
pe?utta means
1. any spoken sound represented by the letter V or v, as in victor, flivver, or shove.
Transliteration : peRutta Other spellings : perutta
v 1. ஆசிய கோப்பையுடன் வருவார்கள் என்று ஆவலாய் காத்திருந்த ரசிகர்களுக்கு பெருத்த ஏமாற்றம்
achiya koppaiyutan varuvarkal en?u avalay kattirunta rachikarkalukku perutta ema??am
2. மேலைநாடுகளில் இவை பெரிய தாக்கத்தை ஏற்படுத்தவில்லை என்றாலும், பெரிய மார்பகங்கள் குண்டான அடிவயிறு, பெருத்த பின்பகுதி என எதார்த்தத்தை பிரதிபலிக்கும் ஸ்வீடன் மேனக்கின்கள் குறித்து சர்வதேச ஊடகங்களில் சூடான விவாதம் நடைபெறுகிறது
melainatukalil ivai periya takkattai e?patuttavillai en?alum, periya marpakankal kuntana ativayi?u, perutta pinpakuti ena etarttattai piratipalikkum svitan menakkinkal ku?ittu charvatecha utakankalil chutana vivatam nataipe?uki?atu
pe?utta means
1. any spoken sound represented by the letter V or v, as in victor, flivver, or shove.
Transliteration : peRutta Other spellings : perutta
Meanings in english :
Tamil Examples :
achiya koppaiyutan varuvarkal en?u avalay kattirunta rachikarkalukku perutta ema??am
2. மேலைநாடுகளில் இவை பெரிய தாக்கத்தை ஏற்படுத்தவில்லை என்றாலும், பெரிய மார்பகங்கள் குண்டான அடிவயிறு, பெருத்த பின்பகுதி என எதார்த்தத்தை பிரதிபலிக்கும் ஸ்வீடன் மேனக்கின்கள் குறித்து சர்வதேச ஊடகங்களில் சூடான விவாதம் நடைபெறுகிறது
melainatukalil ivai periya takkattai e?patuttavillai en?alum, periya marpakankal kuntana ativayi?u, perutta pinpakuti ena etarttattai piratipalikkum svitan menakkinkal ku?ittu charvatecha utakankalil chutana vivatam nataipe?uki?atu
Recent Tamil English Meaning
pe?umatipe?uvatukolvorpe??akatanpe??atakappanpe??ataype??apillaipe??mpe??avanpe??avayi?eriyape??anchampanpe??arpe??arpi?antarpe??ipe??uvalarkkapelkkpelankattapelampelipellipel