pilan meaning in english


Word: பிலன் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : pilaṉ Other spellings : pilan

Meanings in english :

As noun :
ant
emmet

Meaning of pilan in tamil

eṟumpu / எறும்புchatu / சது

Tamil Examples :

1. பிளான் போட்டு தரும் இன்ஜினியர், அதை அப்ரூவ் செய்யும் சிஎம்டிஏ பிளானர், டெபுடி பிளானர்கள், கடன் தரும் வங்கி அதிகாரிகள், பத்திரப்பதிவு செய்யும் அரசு அதிகாரிகள், அங்கு பத்திரம் எழுதும் எழுத்தர்கள்
pilan pottu tarum injiniyar, atai apruv cheyyum chiemtie pilanar, teputi pilanarkal, katan tarum vanki atikarikal, pattirappativu cheyyum arachu atikarikal, anku pattiram ezutum ezuttarkal
2. இவர்களுக்கு தகுதி, திறமை தேவையில்லை; எளிதில் பிளான் போட்டு, அதற்கு அப்ரூவலும் வாங்கி விட முடியும்; எளிதில் வங்கி கடன் பெற்றுத்தந்து விட முடியும்; சுலபமாக எந்த சான்றிதழும் வாங்க முடியும்
ivarkalukku takuti, ti?amai tevaiyillai; elitil pilan pottu, ata?ku apruvalum vanki vita mutiyum; elitil vanki katan pe??uttantu vita mutiyum; chulapamaka enta chan?itazum vanka mutiyum
3. * ஸ்டக்சுரல் பிளான் போட்டு தந்த இன்ஜினியர்கள்
* stakchural pilan pottu tanta injiniyarkal
4. பிளான் அப்ரூவலுக்காக அதன் ஒரு பகுதியை ஆதர்ஷ் நிலமாக காட்ட பெஸ்ட் பொது மேலாளர் அனுமதித்தார்
pilan apruvalukkaka atan oru pakutiyai atarsh nilamaka katta pest potu melalar anumatittar
Tamil to English
English To Tamil