tevai meaning in english


Word: தேவை - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
tevai means
1. a lack of something wanted or deemed necessary
2. the fact of being necessary or indispensable; indispensability
3. to wish, need, crave, demand, or desire

Transliteration : tēvai Other spellings : tevai

Meanings in english :

As noun :
need
necessity want name of a tawn ramnad

Meaning of tevai in tamil

iramanatapuram / இராமநாதபுரம்

Tamil Examples :

1. நாட்டை பணக்கார நாடாக்கி மக்களை ஏழையாக்கும் கொள்கைகளை தவிர்த்து, சாமானிய மக்களின் பொருளாதாரம் உயர வழிசெய்வதுதான் என்றென்றும் தேவை
nattai panakkara natakki makkalai ezaiyakkum kolkaikalai tavirttu, chamaniya makkalin porulataram uyara vazicheyvatutan en?en?um tevai
2. நாட்டை பணக்கார நாடாக்கி மக்களை ஏழையாக்கும் கொள்கைகளை தவிர்த்து, சாமானிய மக்களின் பொருளாதாரம் உயர வழிசெய்வதுதான் என்றென்றும் தேவை
nattai panakkara natakki makkalai ezaiyakkum kolkaikalai tavirttu, chamaniya makkalin porulataram uyara vazicheyvatutan en?en?um tevai
3. பசித்தவனுக்கு முதலில் தேவை சாப்பாடா, கம்ப்யூட்டரா என்பதை புரிந்து கொண்டால் சரி
pachittavanukku mutalil tevai chappata, kampyuttara enpatai purintu kontal chari
4. ஆனால் ஒரு புல்லட் ரயில் இயக்க 60 ஆயிரம் கோடி தேவை என்பதுதான் திகைப்பூட்ட வைக்கிறது
anal oru pullat rayil iyakka 60 ayiram koti tevai enpatutan tikaipputta vaikki?atu
5. ஏடிஎம் இயந்திரங்களுக்கு பாதுகாப்பு தேவை என்கிற கோஷத்தை தமிழகத்தில் நடைபெறும் சம்பவங்கள் மாற்றிவிட்டது
etiem iyantirankalukku patukappu tevai enki?a koshattai tamizakattil nataipe?um champavankal ma??ivittatu
Tamil to English
English To Tamil