tevayani meaning in english
Word: தேவயானி - The tamil word have 7 characters.
Transliteration : tēvayāṉi Other spellings : tevayani
1. எல்லாவற்றுக்கும் உச்சமாக தேவயானி கோப்ரகடே பிரச்னை பூதாகரமானது இவருக்கு நெருக்கடியை ஏற்படுத்தியது
ellava??ukkum uchchamaka tevayani koprakate pirachnai putakaramanatu ivarukku nerukkatiyai e?patuttiyatu
2. தேவயானி விவகாரத்தில் அமெரிக்கா& இந்தியா இடையே நடந்த மோதலால் ஏற்பட்ட சர்ச்சை இன்னமும் முழுவதும் அடங்காத நிலையில், இந்தியாவுடன் அமெரிக்கா மீண்டும் மோதி உள்ளது
tevayani vivakarattil amerikka& intiya itaiye natanta motalal e?patta charchchai innamum muzuvatum atankata nilaiyil, intiyavutan amerikka mintum moti ullatu
3. தேவயானி கோபர்கடே, டெல்லி திரும்பியதுமே, விவகாரம் முடிவுக்கு வந்து விட்டது; இந்திய - அமெரிக்கா இடையே சுமுக நிலை மறுபடியும் தொடரும் என்று எதிர்பார்த்தால் மீண்டும் பரபரப்பை ஏற்படுத்தி விட்டது பேஸ்புக் சர்ச்சை
tevayani koparkate, telli tirumpiyatume, vivakaram mutivukku vantu vittatu; intiya - amerikka itaiye chumuka nilai ma?upatiyum totarum en?u etirparttal mintum paraparappai e?patutti vittatu pespuk charchchai
4. இந்திய துணை தூதர் தேவயானி கோபர்கடே விவகாரத்தில், அவர் ஒரு வழியாக டெல்லிக்கு திரும்பி விட்டார் என்றாலும், இரு நாடுகளுக்கு இடையே பிரச்னை என்னவோ நீண்டபடி தான் இருக்கிறது
intiya tunai tutar tevayani koparkate vivakarattil, avar oru vaziyaka tellikku tirumpi vittar en?alum, iru natukalukku itaiye pirachnai ennavo nintapati tan irukki?atu
5. தேவயானி அவசர அவசரமாக டெல்லி வந்திறங்கி விட்டார்
tevayani avachara avacharamaka telli vanti?anki vittar
Transliteration : tēvayāṉi Other spellings : tevayani
Meanings in english :
Meaning of tevayani in tamil
daughter of chukki ran / daughter of சுக்கி ரன்chukkiranputtiri / சுக்கிரன்புத்திரி
Tamil Examples :
ellava??ukkum uchchamaka tevayani koprakate pirachnai putakaramanatu ivarukku nerukkatiyai e?patuttiyatu
2. தேவயானி விவகாரத்தில் அமெரிக்கா& இந்தியா இடையே நடந்த மோதலால் ஏற்பட்ட சர்ச்சை இன்னமும் முழுவதும் அடங்காத நிலையில், இந்தியாவுடன் அமெரிக்கா மீண்டும் மோதி உள்ளது
tevayani vivakarattil amerikka& intiya itaiye natanta motalal e?patta charchchai innamum muzuvatum atankata nilaiyil, intiyavutan amerikka mintum moti ullatu
3. தேவயானி கோபர்கடே, டெல்லி திரும்பியதுமே, விவகாரம் முடிவுக்கு வந்து விட்டது; இந்திய - அமெரிக்கா இடையே சுமுக நிலை மறுபடியும் தொடரும் என்று எதிர்பார்த்தால் மீண்டும் பரபரப்பை ஏற்படுத்தி விட்டது பேஸ்புக் சர்ச்சை
tevayani koparkate, telli tirumpiyatume, vivakaram mutivukku vantu vittatu; intiya - amerikka itaiye chumuka nilai ma?upatiyum totarum en?u etirparttal mintum paraparappai e?patutti vittatu pespuk charchchai
4. இந்திய துணை தூதர் தேவயானி கோபர்கடே விவகாரத்தில், அவர் ஒரு வழியாக டெல்லிக்கு திரும்பி விட்டார் என்றாலும், இரு நாடுகளுக்கு இடையே பிரச்னை என்னவோ நீண்டபடி தான் இருக்கிறது
intiya tunai tutar tevayani koparkate vivakarattil, avar oru vaziyaka tellikku tirumpi vittar en?alum, iru natukalukku itaiye pirachnai ennavo nintapati tan irukki?atu
5. தேவயானி அவசர அவசரமாக டெல்லி வந்திறங்கி விட்டார்
tevayani avachara avacharamaka telli vanti?anki vittar
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
tevayonitevaranucharipputevarampaitevarachantevaratantevaralantevarishitevarirtevarunavutevarupitevartevarkontevarkoyiltevarkkataltevarvakaitevalakantevalokamtevlmtevavachanamtevavachikaram