takam meaning in english
Word: தாகம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
takam means
1. the physical condition resulting from this need, in any of various degrees
2. to express a wish to obtain; ask for; request
3. characterized by or revealing great earnestness
Transliteration : tākam Other spellings : takam
1. அதன் பலனை நாடு பெறும்போது, மக்களின் தாகம் தீரும்
atan palanai natu pe?umpotu, makkalin takam tirum
2. தொடர்பு சாதனங்கள் இல்லாத காலத்தில் ஒருவருக்கொருவர் பழக்கமில்லாத அவர்கள் எல்லோரையும் தட்டியெழுப்பியது சுதந்திர தாகம் மட்டுமே
totarpu chatanankal illata kalattil oruvarukkoruvar pazakkamillata avarkal elloraiyum tattiyezuppiyatu chutantira takam mattume
3. கருகிக் கொண்டிருக்கும் பயிர்களை காப்பாற்ற கடைசி கட்டமாக 9 டிஎம்சி தண்ணீராவது திறந்து விட உத்தரவிடுங்கள் என தமிழகம் மன்றாட, எங்கள் தாகம் தீர்க்கவே போதுமான நீர் இல்லாத நிலையில் தமிழக பயிர்களை காப்பாற்ற சொட்டுத் தண்ணீர் விட்டுத் தரவும் வழியில்லை என கர்நாடகா கைவிரிக்க, இருவரின் புருவங்களும் உயரும் வகையில் மேட்டூரில் இருந்து 2 டிஎம்சி தமிழகம் எடுத்துக் கொள்ளலாம் என்றும், கர்நாடகா அதை கே
karukik kontirukkum payirkalai kappa??a kataichi kattamaka 9 tiemchi tanniravatu ti?antu vita uttaravitunkal ena tamizakam man?ata, enkal takam tirkkave potumana nir illata nilaiyil tamizaka payirkalai kappa??a chottut tannir vittut taravum vaziyillai ena karnataka kaivirikka, iruvarin puruvankalum uyarum vakaiyil metturil iruntu 2 tiemchi tamizakam etuttuk kollalam en?um, karnataka atai ke
4. தீய சக்திகளை ஒடுக்கி சமுதாயத்தை சுத்தப்படுத்தி நல்லவர்கள் பயமின்றி வாழ வழி செய்ய வேண்டும் என்ற லட்சிய தாகம் கொண்ட இளைஞர்கள் காவல் துறையில் சேரும் வகையில் தேர்வு முறையை மாற்றியமைக்க குழு பரிந்துரைத்துள்ளது
tiya chaktikalai otukki chamutayattai chuttappatutti nallavarkal payamin?i vaza vazi cheyya ventum en?a latchiya takam konta ilainarkal kaval tu?aiyil cherum vakaiyil tervu mu?aiyai ma??iyamaikka kuzu parinturaittullatu
takam means
1. the physical condition resulting from this need, in any of various degrees
2. to express a wish to obtain; ask for; request
3. characterized by or revealing great earnestness
Transliteration : tākam Other spellings : takam
Meanings in english :
As noun :
eagerness
eagerness
Meaning of takam in tamil
Tamil Examples :
atan palanai natu pe?umpotu, makkalin takam tirum
2. தொடர்பு சாதனங்கள் இல்லாத காலத்தில் ஒருவருக்கொருவர் பழக்கமில்லாத அவர்கள் எல்லோரையும் தட்டியெழுப்பியது சுதந்திர தாகம் மட்டுமே
totarpu chatanankal illata kalattil oruvarukkoruvar pazakkamillata avarkal elloraiyum tattiyezuppiyatu chutantira takam mattume
3. கருகிக் கொண்டிருக்கும் பயிர்களை காப்பாற்ற கடைசி கட்டமாக 9 டிஎம்சி தண்ணீராவது திறந்து விட உத்தரவிடுங்கள் என தமிழகம் மன்றாட, எங்கள் தாகம் தீர்க்கவே போதுமான நீர் இல்லாத நிலையில் தமிழக பயிர்களை காப்பாற்ற சொட்டுத் தண்ணீர் விட்டுத் தரவும் வழியில்லை என கர்நாடகா கைவிரிக்க, இருவரின் புருவங்களும் உயரும் வகையில் மேட்டூரில் இருந்து 2 டிஎம்சி தமிழகம் எடுத்துக் கொள்ளலாம் என்றும், கர்நாடகா அதை கே
karukik kontirukkum payirkalai kappa??a kataichi kattamaka 9 tiemchi tanniravatu ti?antu vita uttaravitunkal ena tamizakam man?ata, enkal takam tirkkave potumana nir illata nilaiyil tamizaka payirkalai kappa??a chottut tannir vittut taravum vaziyillai ena karnataka kaivirikka, iruvarin puruvankalum uyarum vakaiyil metturil iruntu 2 tiemchi tamizakam etuttuk kollalam en?um, karnataka atai ke
4. தீய சக்திகளை ஒடுக்கி சமுதாயத்தை சுத்தப்படுத்தி நல்லவர்கள் பயமின்றி வாழ வழி செய்ய வேண்டும் என்ற லட்சிய தாகம் கொண்ட இளைஞர்கள் காவல் துறையில் சேரும் வகையில் தேர்வு முறையை மாற்றியமைக்க குழு பரிந்துரைத்துள்ளது
tiya chaktikalai otukki chamutayattai chuttappatutti nallavarkal payamin?i vaza vazi cheyya ventum en?a latchiya takam konta ilainarkal kaval tu?aiyil cherum vakaiyil tervu mu?aiyai ma??iyamaikka kuzu parinturaittullatu
Tamil to English
English To Tamil
Recent Tamil English Meaning
takappulitakamtakitakknitakkamayirukkatakka??utakkalillatapechchutakkalpannatakkanittukkotukkatakkmtakkltakkayirukkatakkaychchollatakkitutakkutakkattutakkuppo?uttavantangkltankalvaruttuvikkatankikkolla