tanchavur meaning in english


Word: தஞ்சாவூர் - The tamil word have 9 characters.
Transliteration : tañcāvūr Other spellings : tanchavur

Meanings in english :

town of tanjore

Meaning of tanchavur in tamil

tanchai / தஞ்சை

Tamil Examples :

1. தஞ்சாவூர் ஓவியங்கள், ராஜா ரவிவர்மா ஓவியங்கள், மொகலாய ஓவியங்கள் மற்றும் பல நூறு ஆண்டுகள் பழமையான அரிய சிலைகள், நாணயங்கள் இங்குள்ளன
tanchavur oviyankal, raja ravivarma oviyankal, mokalaya oviyankal ma??um pala nu?u antukal pazamaiyana ariya chilaikal, nanayankal inkullana
2. தமிழகத்தில் பாளையங்கோட்டை, உடுமலைப்பேட்டை, கோவில்பட்டி, தஞ்சாவூர் என்று பல ஊர்களில் இன்றும் கிரிக்கெட் மோகத்தை தாண்டி ஹாக்கி மீது காதல் தொடர்கிறது
tamizakattil palaiyankottai, utumalaippettai, kovilpatti, tanchavur en?u pala urkalil in?um kirikket mokattai tanti hakki mitu katal totarki?atu
3. தஞ்சாவூர் செய்தியை எடுத்துக் கொண்டால் இந்த சீசனில் கொள்முதல் செய்த நெல் 2
tanchavur cheytiyai etuttuk kontal inta chichanil kolmutal cheyta nel 2
4. தஞ்சாவூர் பூண்டி, வேளாங்கண்ணி மாதா கோயில்களில் வழிபட வந்த இலங்கை பக்தர்களை முற்றுகையிட்டு தாக்க முயன்றுள்ளனர்
tanchavur punti, velankanni mata koyilkalil vazipata vanta ilankai paktarkalai mu??ukaiyittu takka muyan?ullanar
Tamil to English
English To Tamil