titirena meaning in english


Word: திடீரென - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
titirena means
1. ready in action; quick to act as occasion demands.
2. occurring without transition from the previous form, state, etc.; abrupt
3. curt or brusque in speech, manner, etc.
4. made or done with haste or speed

Transliteration : tiṭīreṉa Other spellings : titirena

Meanings in english :

As adverb :
abruptly
hastily

Identical words :

As noun :
titirenl ( திடீரெனல் ) - being sudden

Tamil Examples :

1. ஆண்டர்சனை நோக்கி திடீரென திரும்பி வாக்குவாதம் செய்ததாகவும் ஆக்ரோஷமாக தாக்க வருவது போல அச்சுறுத்தும் வகையில் நடந்து கொண்டதாகவும் அவர்கள் குற்றம்சாட்டி உள்ளனர்
antarchanai nokki titirena tirumpi vakkuvatam cheytatakavum akroshamaka takka varuvatu pola achchu?uttum vakaiyil natantu kontatakavum avarkal ku??amchatti ullanar
2. சென்னை போரூர் அருகே மவுலிவாக்கத்தில் 11 மாடி கட்டிடம் திடீரென சரிந்து விழுந்தது; இதுவரை 11 பேர் உடல் மீட்கப்பட்டுள்ளது
chennai porur aruke mavulivakkattil 11 mati kattitam titirena charintu vizuntatu; ituvarai 11 per utal mitkappattullatu
3. அப்படி, படம் எடுத்தபோது, திடீரென ஆற்றின் நீர் மட்டம் அதிகரிக்க 24 பேர் தண்ணீரில் அடித்துச் செல்லப்பட்டு உயிரிழந்துள்ளனர்
appati, patam etuttapotu, titirena a??in nir mattam atikarikka 24 per tanniril atittuch chellappattu uyirizantullanar
4. ஆனால், விபத்தில் சிக்கி மத்திய அமைச்சர் கோபிநாத் முண்டே திடீரென மரணம் அடைந்ததால் அவரது மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தி அவை ஒத்திவைக்கப்பட்டுள்ளது
anal, vipattil chikki mattiya amaichchar kopinat munte titirena maranam ataintatal avaratu ma?aivukku anchali chelutti avai ottivaikkappattullatu
5. இந்த தீவிரவாத குழுவினர், சில தினங்களுக்கு முன்பு கோக்ராஜ்கர், பாக்சா ஆகிய மாவட்டங்களில் உள்ள கிராமங்களில் நவீன ரக துப்பாக்கிகள் மற்றும் ஆயுதங்களுடன் திடீரென புகுந்து தாக்குதல் நடத்தினர்
inta tiviravata kuzuvinar, chila tinankalukku munpu kokrajkar, pakcha akiya mavattankalil ulla kiramankalil navina raka tuppakkikal ma??um ayutankalutan titirena pukuntu takkutal natattinar
Tamil to English
English To Tamil