tutitutikka meaning in english


Word: துடிதுடிக்க - The tamil word have 11 characters and have more than one meaning in english.
tutitutikka means
1. to feel or exhibit emotion
2. to flap the wings rapidly; fly with flapping movements.
3. causing annoyance, harm, or trouble.

Transliteration : tuṭituṭikka Other spellings : tutitutikka

Meanings in english :

As adjective :
mischievous
to quiver throb flutter to be rude fid gety

Meaning of tutitutikka in tamil

ptaiptaikk / பதைபதைக்க
katukatukka / கடுகடுக்க

Tamil Examples :

1. கொஞ்சமும் மனிதாபிமானம் இல்லாமல் குழந்தைகளையும் பெண்களையும் எந்த தவறும் செய்யாத அப்பாவிகளையும் கொடூரமாக துப்பாக்கிக் குண்டுகளால் துளைத்து ரத்த வெள்ளத்தில் துடிதுடிக்க கொன்று குவித்த பாதகர்களுக்கு இதைவிட கடுமையான தண்டனை கொடுக்க முடியாமல் போனதே என்ற ஏக்கம்தான் 60 மணி நேரத்துக்கு மேலாக உலகம் முழுவதும் நேரடி ஒளிபரப்பான அந்த தாக்குதலை பார்த்தவர்கள் மனதை நிறைத்திருக்கும்
konchamum manitapimanam illamal kuzantaikalaiyum penkalaiyum enta tava?um cheyyata appavikalaiyum koturamaka tuppakkik kuntukalal tulaittu ratta vellattil tutitutikka kon?u kuvitta patakarkalukku itaivita katumaiyana tantanai kotukka mutiyamal ponate en?a ekkamtan 60 mani nerattukku melaka ulakam muzuvatum nerati oliparappana anta takkutalai parttavarkal manatai ni?aittirukkum
Tamil to English
English To Tamil