ulavu meaning in english


Word: உலாவு - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
ulavu means
1. something done or performed as a means of practice or training
2. a trip on a train, ship, etc., at a reduced rate
3. to wander or rove from place to place; roam
4. to take a course with many turns or windings, as a stream or path.

Transliteration : ulāvu Other spellings : ulavu

Meanings in english :

As noun :
exercise
excursion

Meaning of ulavu in tamil

kiṟen / கிறேன்
ulavinen / உலாவினேன்ven / வேன்ulava / உலாவcharipoka / சாரிபோகurvalamvara / ஊர்வலம்வர

Tamil Examples :

1. எல்லாவற்றுக்கும் மேலாக பாகிஸ்தான் தூதரக அதிகாரிகளும் இந்த உளவு பணியில் ஈடுபட்டுள்ளனர் என்ற கூடுதல் தகவல், நிச்சயமாக வயிற்றில் புளியை கரைக்கும் விஷயம்; தமிழக காவல் துறைக்கு சவாலான அம்சம்
ellava??ukkum melaka pakistan tutaraka atikarikalum inta ulavu paniyil itupattullanar en?a kututal takaval, nichchayamaka vayi??il puliyai karaikkum vishayam; tamizaka kaval tu?aikku chavalana amcham
2. ஆனால், பாகிஸ்தான் உளவு அமைப்பான ஐஎஸ்ஐ
anal, pakistan ulavu amaippana aiesai
3. குண்டு வைத்தவன் பாகிஸ்தான் உளவு அமைப்பான ஐஎஸ்ஐ
kuntu vaittavan pakistan ulavu amaippana aiesai
4. தேசிய வருமானத்தில் 15 சதவீதத்துக்கும் குறைவாக ஈட்டும் வேளாண்மையை நம்பி 60 சதவீதம் மக்கள் வாழும் நாட்டில் இவ்வளவு அலட்சியமாக நிர்வாகம் நடந்தால் விவசாயிகள் நிரந்தரமாக ஏழ்மையில் வாடுவதை தவிர வழியென்ன? உலகம் முழுவதையும் அமெரிக்கா உளவு பார்க்கிறது
techiya varumanattil 15 chatavitattukkum ku?aivaka ittum velanmaiyai nampi 60 chatavitam makkal vazum nattil ivvalavu alatchiyamaka nirvakam natantal vivachayikal nirantaramaka ezmaiyil vatuvatai tavira vaziyenna? ulakam muzuvataiyum amerikka ulavu parkki?atu
5. 1962ல் மண்டேலாவை வெள்ளையர் அரசு கைது செய்ய உதவியது அமெரிக்க உளவு நிறுவனம் என்பது வரலாறு
1962l mantelavai vellaiyar arachu kaitu cheyya utaviyatu amerikka ulavu ni?uvanam enpatu varala?u
Tamil to English
English To Tamil