untu meaning in english


Word: உண்டு - The tamil word have 5 characters.
Transliteration : uṇṭu Other spellings : untu

Meanings in english :

third pers

Identical words :

untupata ( உண்டுபட ) - to come into existenceuntupatutta ( உண்டுபடுத்த ) - to fabricateuntupanna ( உண்டுபண்ண ) - to makeuntupannivaikka ( உண்டுபண்ணிவைக்க ) - to makeuntukm ( உண்டுகம் ) - mimosa

Tamil Examples :

1. இந்த சரணாலயத்துக்கு சுவாரஸ்யமான வரலாற்று பின்னணியும் உண்டு
inta charanalayattukku chuvarasyamana varala??u pinnaniyum untu
2. இயற்கை சீற்றங்கள் கற்றுத்தந்த பாடங்கள் எத்தனையோ உண்டு
iya?kai chi??ankal ka??uttanta patankal ettanaiyo untu
3. இவரை பழுத்த அரசியல்வாதியாக, காங்கிரஸ் விசுவாசியாகவே அனைவரும் பார்த்த காலம் உண்டு
ivarai pazutta arachiyalvatiyaka, kankiras vichuvachiyakave anaivarum partta kalam untu
4. எது எங்கு சென்றது? என்னவானது? கடலில் விழுந்ததா? தரையில் விழுந்து நொறுங்கியதா? தீவிரவாதிகள் வெடிகுண்டு வைத்து தகர்த்தார்களா? தீவிரவாதிகள் விமானத்தை ஆப்கானிஸ்தானுக்கு கடத்தி சென்று பாகம், பாகமாக பிரித்து விட்டார்கள்; பயணிகளை பிணைக் கைதிகளாக பிடித்து மர்ம இடத்தில் மறைத்து வைத்துள்ளனர் என்ற தகவலும் இதில் உண்டு
etu enku chen?atu? ennavanatu? katalil vizuntata? taraiyil vizuntu no?unkiyata? tiviravatikal vetikuntu vaittu takarttarkala? tiviravatikal vimanattai apkanistanukku katatti chen?u pakam, pakamaka pirittu vittarkal; payanikalai pinaik kaitikalaka pitittu marma itattil ma?aittu vaittullanar en?a takavalum itil untu
5. ஒரு நதியின் கடைமடை பகுதிகளில் உள்ள விவசாயிகளுக்குத்தான் நீரை அதிகம் பயன்படுத்த உரிமை உண்டு என்பது உலக நியதி
oru natiyin kataimatai pakutikalil ulla vivachayikalukkuttan nirai atikam payanpatutta urimai untu enpatu ulaka niyati
Tamil to English
English To Tamil