annexed to the imper meaning in tamil

Word: annexed to the imper - The english word have 20 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

ik ( இக )
க்கிறேன்
ந்தேன்
ப்பேன்
க்க
கடக்க
மீற
pok ( போக )

Tamil Examples :

1. அரிசி, கோதுமை விஷயத்தில் சமீபத்தில் இக் குழப்பம் நடந்தது
arichi, kotumai vishayattil chamipattil ik kuzappam natantatu
2. வேலைக்கு செல்லும் பெண்களின் பாதுகாப்பு, குற்றச்செயல்களை விசாரிக்கும் போலீசாரின் மெத்தனம், பாகுபாடு என பல விஷயங்களை இக் கொலை சம்பவம் அம்பலப்படுத்தி உள்ளது
velaikku chellum penkalin patukappu, ku??achcheyalkalai vicharikkum policharin mettanam, pakupatu ena pala vishayankalai ik kolai champavam ampalappatutti ullatu
3. பிடிபட்ட இக் கும்பலை போல வேறு கும்பல்களும் உள்ளனவா என்பதை விசாரிக்க வேண்டும்
pitipatta ik kumpalai pola ve?u kumpalkalum ullanava enpatai vicharikka ventum
4. இதுவரை இக் கும்பல் போலியாக அனுப்பி வைத்துள்ள ஆட்களில் எத்தனை பயங்கரவாதிகள் இருந்திருப்பார்கள் என்று தெரியவில்லை
ituvarai ik kumpal poliyaka anuppi vaittulla atkalil ettanai payankaravatikal iruntirupparkal en?u teriyavillai
5. சென்னையை மையமாக கொண்டு போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரிக்கும் பணி தீவிரமாக நடந்து வருவது குறித்து அறிந்து, மத்திய குற்றப்பிரிவு நடத்திய வேட்டையில்தான் இக் கும்பல் சிக்கியிருக்கிறது
chennaiyai maiyamaka kontu poli pasport, vicha tayarikkum pani tiviramaka natantu varuvatu ku?ittu a?intu, mattiya ku??appirivu natattiya vettaiyiltan ik kumpal chikkiyirukki?atu
Tamil to English
English To Tamil