ik meaning in english


Word: இக - The tamil word have 2 characters and have more than one meaning in english.
ik means
1. to let go without notice, action, remark, etc.; leave unconsidered; disregard; overlook
2. to break in upon or disturb rudely; interfere thoughtlessly with
3. to leave a place; depart
4. to let go without notice, action, remark, etc.; leave unconsidered; disregard; overlook

Transliteration : ik Other spellings : ik

Meanings in english :

As noun :
go

Meaning of ik in tamil

க்கிறேன் / க்கிறேன்
ந்தேன் / ந்தேன்ப்பேன் / ப்பேன்க்க / க்ககடக்க / கடக்கமீற / மீறpok / போக

Identical words :

As noun :
ikazavikazchchi ( இகழாவிகழ்ச்சி ) - irony
ikantupata ( இகந்துபட ) - to be confutedikam ( இகம் ) - hereikaparam ( இகபரம் ) - this world and the nextikaparachukam ( இகபரசுகம் ) - earthly temporal and heavenly etherial prosperityikaparamaṟiyatavan ( இகபரமறியாதவன் ) - one who knows not the difference between right and wrongikalokam ( இகலோகம் ) - this worldikrm ( இகரம் ) - tuneikarakkuṟukkam ( இகரக்குறுக்கம் ) - shortened in soundikl ( இகல ) - particle of comparisonikl ( இகல் ) - to hateikalan ( இகலன் ) - old jackalikalattam ( இகலாட்டம் ) - diversity of opi nionsikalar ( இகலார் ) - foesikz ( இகழ் ) - to contemn

Tamil Examples :

1. சென்னையை மையமாக கொண்டு போலி பாஸ்போர்ட், விசா தயாரிக்கும் பணி தீவிரமாக நடந்து வருவது குறித்து அறிந்து, மத்திய குற்றப்பிரிவு நடத்திய வேட்டையில்தான் இக் கும்பல் சிக்கியிருக்கிறது
chennaiyai maiyamaka kontu poli pasport, vicha tayarikkum pani tiviramaka natantu varuvatu ku?ittu a?intu, mattiya ku??appirivu natattiya vettaiyiltan ik kumpal chikkiyirukki?atu

2. இதுவரை இக் கும்பல் போலியாக அனுப்பி வைத்துள்ள ஆட்களில் எத்தனை பயங்கரவாதிகள் இருந்திருப்பார்கள் என்று தெரியவில்லை
ituvarai ik kumpal poliyaka anuppi vaittulla atkalil ettanai payankaravatikal iruntirupparkal en?u teriyavillai
3. பிடிபட்ட இக் கும்பலை போல வேறு கும்பல்களும் உள்ளனவா என்பதை விசாரிக்க வேண்டும்
pitipatta ik kumpalai pola ve?u kumpalkalum ullanava enpatai vicharikka ventum
4. வேலைக்கு செல்லும் பெண்களின் பாதுகாப்பு, குற்றச்செயல்களை விசாரிக்கும் போலீசாரின் மெத்தனம், பாகுபாடு என பல விஷயங்களை இக் கொலை சம்பவம் அம்பலப்படுத்தி உள்ளது
velaikku chellum penkalin patukappu, ku??achcheyalkalai vicharikkum policharin mettanam, pakupatu ena pala vishayankalai ik kolai champavam ampalappatutti ullatu
5. அரிசி, கோதுமை விஷயத்தில் சமீபத்தில் இக் குழப்பம் நடந்தது
arichi, kotumai vishayattil chamipattil ik kuzappam natantatu
Tamil to English
English To Tamil