chari meaning in english


Word: சாரி - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
chari means
1. the condition of surfaces, as those of roads, for walking or driving
2. a particular manner or style of moving.
3. the path, route, or channel along which anything moves
4. used in traveling or in riding
5. to wander or rove from place to place; roam
6. to move about or travel on foot for exercise or pleasure
7. to make a short journey.
8. anything resembling a whirlwind, as in violent action or destructive force .

Transliteration : cāri Other spellings : chari

Meanings in english :

As noun :
going
movement Ex: The 'Parallel Cinema' movement (சாரி) began in the Bengali film industry in the 1950s. jaunt dice

Meaning of chari in tamil

ntai / நடை
வாகனமீதுசெல்கை / வாகனமீதுசெல்கைஉலாவல் / உலாவல்vattamayotal / வட்டமாயோடல்chuzalkaṟṟu / சுழல்காற்றுசூதாடுகருவி / சூதாடுகருவிanchanapashanam / அஞ்சனபாஷாணம்jari / ஜாரி

Identical words :

chariyakka ( சாரியாக்க ) - to restore rulecharipoka ( சாரிபோக ) - to take a ridecharivita ( சாரிவிட ) - to race with horseschariyanapatai ( சாரியானபாதை ) - road frequented by people going and comingcharikai ( சாரிகை ) - running roundcharicham ( சாரிசம் ) - common saltcharichatn ( சாரிசாதன் ) - musk catcharitam ( சாரிதம் ) - 2charittiram ( சாரித்திரம் ) - course of conductchariyl ( சாரியல் ) - rock saltchariyai ( சாரியை ) - connective letterschariṟkatavu ( சாரிற்கதவு ) - main door of a square house

Tamil Examples :

1. விளக்கம் என்னவோ இப்போதைக்கு ஏற்றுக்கொள்ள கூடியது தான் என்றாலும் 2 ம் வகுப்பு பெட்டியை ஏசியாக மாற்றி அதற்குரிய அதிக கட்டணத்தை வசூலிப்பது சரி தானா? இதற்கு சரியான விளக்கம் இல்லையே
vilakkam ennavo ippotaikku e??ukkolla kutiyatu tan en?alum 2 m vakuppu pettiyai echiyaka ma??i ata?kuriya atika kattanattai vachulippatu chari tana? ita?ku chariyana vilakkam illaiye

2. பொதுத்துறை நிறுவனங்களை தனியாருக்கு தாரை வார்க்கும் முயற்சியாக, தனியார் மயமாக்கல் நடவடிக்கைகளில் மத்திய அரசு ஈடுபடுவதாக எதிர்க்கட்சிகளும், இடது சாரி அமைப்புகளும் போர்க்கொடி தூக்கின
potuttu?ai ni?uvanankalai taniyarukku tarai varkkum muya?chiyaka, taniyar mayamakkal natavatikkaikalil mattiya arachu itupatuvataka etirkkatchikalum, itatu chari amaippukalum porkkoti tukkina
3. பசித்தவனுக்கு முதலில் தேவை சாப்பாடா, கம்ப்யூட்டரா என்பதை புரிந்து கொண்டால் சரி
pachittavanukku mutalil tevai chappata, kampyuttara enpatai purintu kontal chari
4. விஐபிகள் பயணிக்கும் ஏசி பெட்டிகளுடன், தெற்கு ரயில்வே சாதாரண மக்கள் பயணம் செய்யும் இரண்டாம் வகுப்பு படுக்கை வசதி பெட்டிகளையும், முன்பதிவு இல்லாத பெட்டிகளையும் கவனத்தில் கொண்டால் சரி
viaipikal payanikkum echi pettikalutan, te?ku rayilve chatarana makkal payanam cheyyum irantam vakuppu patukkai vachati pettikalaiyum, munpativu illata pettikalaiyum kavanattil kontal chari
5. அப்படி என்றால் காங்கிரஸ் அரசு கட்டணத்தை உயர்த்த முடிவு செய்தது சரி என்று ரயில்வே அமைச்சர் கூறுகிறாரா? அல்லது கட்டணத்தை உயர்த்தாமல் வேறு எந்த வகையிலும் அதை சமாளிப்பது என்பது குறித்து தமக்கு தெரியாது என்று கூறுகிறாரா என்பதை அவர்தான் தெளிவுபடுத்த வேண்டும்
appati en?al kankiras arachu kattanattai uyartta mutivu cheytatu chari en?u rayilve amaichchar ku?uki?ara? allatu kattanattai uyarttamal ve?u enta vakaiyilum atai chamalippatu enpatu ku?ittu tamakku teriyatu en?u ku?uki?ara enpatai avartan telivupatutta ventum
Tamil to English
English To Tamil