itaivita meaning in english


Word: இடைவிட - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
itaivita means
1. to break off or cause to cease, as in the middle of something

Transliteration : iṭaiviṭa Other spellings : itaivita

Meanings in english :

to intermit
sus pend interrupt leave intermissions interstices

Meaning of itaivita in tamil

itaivittuvittu / இடைவிட்டுவிட்டு

Identical words :

itaivitamazai ( இடைவிடாமழை ) - incessant rainitaivitamal ( இடைவிடாமல் ) - in cessantly

Tamil Examples :

1. அடுத்ததாக இங்கிலாந்து, ஆஸ்திரேலியா சென்று விளையாடும்போது இதைவிட கடுமையான சவால்கள் காத்திருக்கின்றன என்பதையும் கவனத்தில் கொண்டு தேர்வுக் குழுவினர் சரியான முடிவுகளை எடுப்பார்கள் என நம்பலாம்
atuttataka inkilantu, astireliya chen?u vilaiyatumpotu itaivita katumaiyana chavalkal kattirukkin?ana enpataiyum kavanattil kontu tervuk kuzuvinar chariyana mutivukalai etupparkal ena nampalam
2. இதைவிட அபத்தமாக, சிறுபிள்ளைத்தனமாக ஒரு கட்சித் தலைவர் பேசி இந்த நாடு கேட்டதில்லை
itaivita apattamaka, chi?upillaittanamaka oru katchit talaivar pechi inta natu kettatillai
3. தீவிரவாதம் குளிர்காய இதைவிட சிறந்த சூழலை எவராலும் உருவாக்க முடியாது
tiviravatam kulirkaya itaivita chi?anta chuzalai evaralum uruvakka mutiyatu
4. இதையும் நியாயப்படுத்த சில அறிவுஜீவிகள் தயாராக இருக்கிறார்கள் என்பது மட்டுமே இதைவிட பெரிய கொடுமையாக இருக்க முடியும்
itaiyum niyayappatutta chila a?ivujivikal tayaraka irukki?arkal enpatu mattume itaivita periya kotumaiyaka irukka mutiyum
5. உலகின் மிகப்பெரிய பொதுத்துறை நிறுவனமான இந்திய ரயில்வே நிச்சயம் இதைவிட சிறப்பாக நிர்வகிக்கப்படலாம்
ulakin mikapperiya potuttu?ai ni?uvanamana intiya rayilve nichchayam itaivita chi?appaka nirvakikkappatalam
Tamil to English
English To Tamil