leave intermissions meaning in tamil

Word: leave intermissions - The english word have 19 alphabets and vowels..

Meanings in tamil :

itaivita ( இடைவிட )
இடைவிட்டுவிட்டு

Tamil Examples :

1. இதைவிட அதிகமானவர்கள் இதே காரணத்துக்காக சம்பளத்தை குறைக்க முன்வரும் நாடு சீனா
itaivita atikamanavarkal ite karanattukkaka champalattai ku?aikka munvarum natu china
2. பெட்டிக்கடையில் சிகரட் விற்பவர்கூட இதைவிட சிறப்பாக கணக்கு வைத்திருப்பார் என்று குறிப்பிட்டுள்ளார் நீதிபதி
pettikkataiyil chikarat vi?pavarkuta itaivita chi?appaka kanakku vaittiruppar en?u ku?ippittullar nitipati
3. தொலைநோக்கு பார்வைக்கு இதைவிட வேறென்ன எடுத்துக்காட்டு வேண்டும்
tolainokku parvaikku itaivita ve?enna etuttukkattu ventum
4. கொஞ்சமும் மனிதாபிமானம் இல்லாமல் குழந்தைகளையும் பெண்களையும் எந்த தவறும் செய்யாத அப்பாவிகளையும் கொடூரமாக துப்பாக்கிக் குண்டுகளால் துளைத்து ரத்த வெள்ளத்தில் துடிதுடிக்க கொன்று குவித்த பாதகர்களுக்கு இதைவிட கடுமையான தண்டனை கொடுக்க முடியாமல் போனதே என்ற ஏக்கம்தான் 60 மணி நேரத்துக்கு மேலாக உலகம் முழுவதும் நேரடி ஒளிபரப்பான அந்த தாக்குதலை பார்த்தவர்கள் மனதை நிறைத்திருக்கும்
konchamum manitapimanam illamal kuzantaikalaiyum penkalaiyum enta tava?um cheyyata appavikalaiyum koturamaka tuppakkik kuntukalal tulaittu ratta vellattil tutitutikka kon?u kuvitta patakarkalukku itaivita katumaiyana tantanai kotukka mutiyamal ponate en?a ekkamtan 60 mani nerattukku melaka ulakam muzuvatum nerati oliparappana anta takkutalai parttavarkal manatai ni?aittirukkum
5. பேராசிரியர் மாதம் ஒரு லட்ச ரூபாய் சம்பளம் வாங்கிய போதிலும், பிச்சைக்காரன்கூட இதைவிட அதிகம் சம்பாதிக்கிறான் என்று குத்திக் காட்டினால் வலிக்கும்தானே
perachiriyar matam oru latcha rupay champalam vankiya potilum, pichchaikkarankuta itaivita atikam champatikki?an en?u kuttik kattinal valikkumtane
Tamil to English
English To Tamil