consolidation meaning in tamil
Word: consolidation - The english word have 13 alphabets and vowels. The word holds the place of nounin english.
Meaning of consolidation in english - combination, fortification
1. அப்படிப்பட்ட பொது நபர் சிக்குவது கடினம்
appatippatta potu napar chikkuvatu katinam
2. ஒரு இடத்திலும் ஜெயிக்க முடியாத தெலுங்கு தேசமும் அதன் இப்போதைய பலமான 119 உறுப்பினர்களை தக்கவைப்பது கடினம்
oru itattilum jeyikka mutiyata telunku techamum atan ippotaiya palamana 119 u?uppinarkalai takkavaippatu katinam
3. தலைநகருக்கு வெளியே வசிக்கும் உறவுகளுக்கு இந்த இயலாமையை அவர்கள் புரியவைப்பது கடினம்
talainakarukku veliye vachikkum u?avukalukku inta iyalamaiyai avarkal puriyavaippatu katinam
4. ஐம்பது ஆண்டுகளுக்கு மேலாக ஒரு துறையில் நீடித்திருப்பது கடினம் என்றால், அதில் பாதிக்கு மேற்பட்ட காலத்தில் அத்துறையில் முழுமையாக ஆதிக்கம் செலுத்தி சாதனை புரிந்த பேரரசன் டி
aimpatu antukalukku melaka oru tu?aiyil nitittiruppatu katinam en?al, atil patikku me?patta kalattil attu?aiyil muzumaiyaka atikkam chelutti chatanai purinta perarachan ti
5. அவரைப் போன்ற இளம் வீரருக்கு இதை விட சிறந்த வாய்ப்பு கிடைப்பது கடினம்
avaraip pon?a ilam virarukku itai vita chi?anta vayppu kitaippatu katinam
merger unification condensation amalgamation fusion reinforcement coalition alliance incorporation compression concentration solidification association federation strengthening merging coadunation meldingseparation antagonism disunion dispersal parting severance division disassociation
Meaning of consolidation in english - combination, fortification
Meanings in tamil :
Tamil Examples :
appatippatta potu napar chikkuvatu katinam
2. ஒரு இடத்திலும் ஜெயிக்க முடியாத தெலுங்கு தேசமும் அதன் இப்போதைய பலமான 119 உறுப்பினர்களை தக்கவைப்பது கடினம்
oru itattilum jeyikka mutiyata telunku techamum atan ippotaiya palamana 119 u?uppinarkalai takkavaippatu katinam
3. தலைநகருக்கு வெளியே வசிக்கும் உறவுகளுக்கு இந்த இயலாமையை அவர்கள் புரியவைப்பது கடினம்
talainakarukku veliye vachikkum u?avukalukku inta iyalamaiyai avarkal puriyavaippatu katinam
4. ஐம்பது ஆண்டுகளுக்கு மேலாக ஒரு துறையில் நீடித்திருப்பது கடினம் என்றால், அதில் பாதிக்கு மேற்பட்ட காலத்தில் அத்துறையில் முழுமையாக ஆதிக்கம் செலுத்தி சாதனை புரிந்த பேரரசன் டி
aimpatu antukalukku melaka oru tu?aiyil nitittiruppatu katinam en?al, atil patikku me?patta kalattil attu?aiyil muzumaiyaka atikkam chelutti chatanai purinta perarachan ti
5. அவரைப் போன்ற இளம் வீரருக்கு இதை விட சிறந்த வாய்ப்பு கிடைப்பது கடினம்
avaraip pon?a ilam virarukku itai vita chi?anta vayppu kitaippatu katinam
Synonyms of consolidation
Antonyms of consolidation
Tamil to English
English To Tamil