manu meaning in english


Word: மானு - The tamil word have 4 characters and have more than one meaning in english.
Transliteration : māṉu Other spellings : manu

Meanings in english :

to be like
to resemble be equal to to be doubtful to be confused

Meaning of manu in tamil

kiṟen / கிறேன்
maninen / மானினேன்manṟen / மான்றேன்ven / வேன்man / மானokka / ஒக்கaiyuṟa / ஐயுறmayanka / மயங்க

Identical words :

manusham ( மானுஷம் ) - human kindmanushan ( மானுஷன் ) - manmanutam ( மானுடம் ) - one of the five kinds of charitymanutayakam ( மானுடயாகம் ) - giving alms in rice

Tamil Examples :

1. இந்த சுற்றறிக்கை ஆட்சி மொழி சட்டத் திருத்தத்திற்கு எதிரானது என்று தொடரப்பட்ட வழக்கை உயர் நீதிமன்றம் ஏற்கனவே தள்ளுபடி செய்துவிட்ட பின்னர், சீராய்வு மனு தாக்கல் செய்யப்பட்டது
inta chu??a?ikkai atchi mozi chattat tiruttatti?ku etiranatu en?u totarappatta vazakkai uyar nitiman?am e?kanave tallupati cheytuvitta pinnar, chirayvu manu takkal cheyyappattatu
2. ‘என் மரண தண்டனையை ரத்து செய்து விடுவியுங்கள்’ என்று அதற்கான காரணங்களை சொல்லி ஜனாதிபதிக்கு மரண தண்டனை கைதி கருணை மனு அனுப்பலாம்
‘en marana tantanaiyai rattu cheytu vituviyunkal’ en?u ata?kana karanankalai cholli janatipatikku marana tantanai kaiti karunai manu anuppalam
3. மரண தண்டனையை ஆயுளாக குறைத்ததற்கு * கருணை மனு மீது முடிவெடுப்பதில் தாமதம் * அதனால் கைதியின் மன உளைச்சல், நோய்வாய்ப்பட்ட நிலை * தொடர்ந்து தனிமை சிறை * நடைமுறை குளறுபடிகள் ஆகியவற்றை காரணமாக கோர்ட் கூறியுள்ளது
marana tantanaiyai ayulaka ku?aittata?ku * karunai manu mitu mutivetuppatil tamatam * atanal kaitiyin mana ulaichchal, noyvayppatta nilai * totarntu tanimai chi?ai * nataimu?ai kula?upatikal akiyava??ai karanamaka kort ku?iyullatu
4. * கருணை மனு நிராகரிக்கப்பட்ட 14 நாளுக்கு பின் தூக்கு நடைமுறைகள் பின்பற்றுதல் * கைதிக்கு எழுத்து மூலமாக , கருணை மனு நிராகரிப்பை தெரியப்படுத்துதல் * குடும்பத்துடன் பேச அனுமதிப்பது * தூக்கிலிட்ட பின் போஸ்ட்மார்ட்டம் ஆகியவற்றை கண்டிப்பாக பின்பற்ற வேண்டும் என்பதுதான் அந்த நடைமுறைகள்
* karunai manu nirakarikkappatta 14 nalukku pin tukku nataimu?aikal pinpa??utal * kaitikku ezuttu mulamaka , karunai manu nirakarippai teriyappatuttutal * kutumpattutan pecha anumatippatu * tukkilitta pin postmarttam akiyava??ai kantippaka pinpa??a ventum enpatutan anta nataimu?aikal
5. தொடர்ந்து 2006ல் ஒரு முறை சீராய்வு மனு செய்யப்பட்டது
totarntu 2006l oru mu?ai chirayvu manu cheyyappattatu
Tamil to English
English To Tamil