mayavati meaning in english


Word: மாயாவாதி - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
mayavati means
1. a person who maintains a doubting attitude, as toward values, plans, statements, or the character of others.

Transliteration : māyāvāti Other spellings : mayavati

Meanings in english :

destroyer of
its evils one of the above religion sect skeptic

Tamil Examples :

1. பிரதமர் பதவியை வேண்டாம் என தள்ள மாட்டேன் என்று மாயாவதி பணிவுடன் கூறிவிட்டார்
piratamar pataviyai ventam ena talla matten en?u mayavati panivutan ku?ivittar
2. அதைத்தான் பகுஜன் சமாஜ் கட்சியின் தலைவர் மாயாவதி ஆட்சேபித்துள்ளார்
ataittan pakujan chamaj katchiyin talaivar mayavati atchepittullar
3. மாநிலங்களவையில் அமளி தொடங்கியதும் அதை அடக்கி விட்டு சபையின் நடவடிக்கைகள் தொடர வழி செய்யாமல் அதன் தலைவர் ஹமீத் அன்சாரி சபையை ஒத்திவைத்து விட்டு வெளியேறி விடுவதாக நேருக்கு நேர் குற்றம் சாட்டியுள்ளார் மாயாவதி
manilankalavaiyil amali totankiyatum atai atakki vittu chapaiyin natavatikkaikal totara vazi cheyyamal atan talaivar hamit anchari chapaiyai ottivaittu vittu veliye?i vituvataka nerukku ner ku??am chattiyullar mayavati
4. மாயாவதி அந்த மரபை தகர்த்ததும் சபை ஸ்தம்பித்து விட்டது
mayavati anta marapai takarttatum chapai stampittu vittatu
Tamil to English
English To Tamil