mayam meaning in english


Word: மாயம் - The tamil word have 5 characters and have more than one meaning in english.
mayam means
1. the state or condition of being deceived; misapprehension.
2. an optical illusion
3. an instance of uncertainty, doubt, etc.
4. the tendency to behave in an unpredictable, changeable, or erratic manner
5. something that deceives or is intended to deceive ; fraud; artifice.
6. wicked conduct or practices.
7. an act of perfidy, faithlessness, or treason.
8. a beautiful person, especially a woman.

Transliteration : māyam Other spellings : mayam

Meanings in english :

As noun :
illusion
instability

Meaning of mayam in tamil

as mayai / as மாயை
vanchanai / வஞ்சனைnilaiyinmai / நிலையின்மைpoy / பொய்timai / தீமைazku / அழகுkṟuppu / கறுப்பு

Tamil Examples :

1. பாஜ தலைமையிலான மத்திய அரசு பொறுப்பேற்றதில் இருந்தே பொருளாதார வளர்ச்சி, நவீன மயம் உள்ளிட்டவற்றில் அதிக கவனம் செலுத்தி வருகிறது
paja talaimaiyilana mattiya arachu po?uppe??atil irunte porulatara valarchchi, navina mayam ullittava??il atika kavanam chelutti varuki?atu
2. வீட்டுக்கு முன் விளையாடிக்கொண்டிருந்த குழந்தையை திடீரென காணவில்லை, சாக்லெட் வாங்க கடைக்கு போன குழந்தை மாயம் என்று காணாமல் போன குழந்தைகளின் புகைப்படத்துடன் கதறும் பெற்றோரின் அழுகுரலுக்கு பதில்சொல்லத்தான் யாருமில்லை
vittukku mun vilaiyatikkontirunta kuzantaiyai titirena kanavillai, chaklet vanka kataikku pona kuzantai mayam en?u kanamal pona kuzantaikalin pukaippatattutan kata?um pe??orin azukuralukku patilchollattan yarumillai
3. ஆனால் அந்த அழகான கடற்கரையில் பாலித்தீன் பைகள், பிளாஸ்டிக் பாட்டில்கள், வேஸ்ட் பேப்பர்கள் என ஒரே குப்பை மயம்
anal anta azakana kata?karaiyil palittin paikal, pilastik pattilkal, vest pepparkal ena ore kuppai mayam
Tamil to English
English To Tamil