mutanmai meaning in english


Word: முதன்மை - The tamil word have 7 characters and have more than one meaning in english.
mutanmai means
1. the right to precede others in order, rank, privilege, etc.; precedence.
2. supreme authority or power.

Transliteration : mutaṉmai Other spellings : mutanmai

Meanings in english :

priority
superiority supremacy

Meaning of mutanmai in tamil

as talaimai / as தலைமை

Identical words :

mutanmaiyor ( முதன்மையோர் ) - chief

Tamil Examples :

1. தமிழகத்தின் மின் ஆதாரங்களில் முக்கிய இடம் பெற்றுள்ள நெய்வேலி பழுப்பு நிலக்கரி நிறுவனத்தில் ஏற்பட்ட விபத்தில் முதன்மை மேலாளர் ஒருவர் உயிரிழக்க நேரிட்டுள்ளது
tamizakattin min atarankalil mukkiya itam pe??ulla neyveli pazuppu nilakkari ni?uvanattil e?patta vipattil mutanmai melalar oruvar uyirizakka nerittullatu
2. இதுகுறித்து கல்வித் துறைக்கு தகவல் கிடைத்து, முதன்மை கல்வி அதிகாரி அப்பள்ளிக்கு நோட்டீஸ் அனுப்பி உள்ளார்
ituku?ittu kalvit tu?aikku takaval kitaittu, mutanmai kalvi atikari appallikku nottis anuppi ullar
3. ரஷ்யாவின் எக்கோ மாஸ்க்வி ரேடியோவின் முதன்மை ஆசிரியர், ‘நாங்கள் 115 பேர்; அவர்களோ 50 கோடி
rashyavin ekko maskvi retiyovin mutanmai achiriyar, ‘nankal 115 per; avarkalo 50 koti
Tamil to English
English To Tamil