nattu meaning in english


Word: நாட்டு - The tamil word have 6 characters and have more than one meaning in english.
nattu means
1. to put in order or in good condition; adjust or arrrange
2. an herb or other small vegetable growth, in contrast with a tree or a shrub.
3. to introduce or cause to be introduced into the body of something
4. habits or usages collectively; convention.
5. favorable repute ; good name
6. a person or thing long established in the same place or position.

Transliteration : nāṭṭu Other spellings : nattu

Meanings in english :

As noun :
fix
customs fixture

Meaning of nattu in tamil

கிறேன் / கிறேன்
நாட்டினேன் / நாட்டினேன்ven / வேன்நாட்ட / நாட்டnt / நடஸ்தாபிக்க / ஸ்தாபிக்கவாழ்வில்நிறுத்த / வாழ்வில்நிறுத்தகீர்த்திநாட்ட / கீர்த்திநாட்டstavrm / ஸ்தாவரம்as in kainattu / as in கைநாட்டு

Identical words :

nattukkatukkan ( நாட்டுக்கடுக்கன் ) - ear rings worn in the rural districts of north ceylonnattuchcharkkarai ( நாட்டுச்சர்க்கரை ) - country sugarnattuchcharpu ( நாட்டுச்சார்பு ) - agricultural tractsnattuchchaval ( நாட்டுச்சாவல் ) - country cocknattukkanakkan ( நாட்டுக்கணக்கன் ) - village accountantnattukkuṟṟam ( நாட்டுக்குற்றம் ) - things injurious to a countrynattuchchantam ( நாட்டுச்சந்தம் ) - slovenly or rustic habits of dressnattuchchiṟappu ( நாட்டுச்சிறப்பு ) - excellenciesnattuppuṟam ( நாட்டுப்புறம் ) - country partsnattuppuṟattar ( நாட்டுப்புறத்தார் ) - rusticsnattuppen ( நாட்டுப்பெண் ) - daughter in lawnattupponku ( நாட்டுப்போங்கு ) - stylenattumattam ( நாட்டுமட்டம் ) - country pony not from pegunattuvarttamanam ( நாட்டுவர்த்தமானம் ) - news of the mofussilnattuvalappam ( நாட்டுவளப்பம் ) - fer tility of country

Tamil Examples :

1. உலகிலேயே மிகப்பெரிய வளர்ந்த நாடான அமெரிக்காவில், ‘எரிவாயு பைப்லைன் பாதுகாப்பு சம்பந்தப்பட்டவர்கள் தகவல் தொடர்பு’ என்ற அமைப்பு, தன் நாட்டு புள்ளிவிவரத்தை இணையதளத்தில் வைத்துள்ளது
ulakileye mikapperiya valarnta natana amerikkavil, ‘erivayu paiplain patukappu champantappattavarkal takaval totarpu’ en?a amaippu, tan nattu pullivivarattai inaiyatalattil vaittullatu

2. பயணிகள் விமானம், அதுவும் வேறு நாட்டு விமானம் என்று தெரிந்தும் தீவிரவாதிகள் இந்த கொடூரமான செயலை செய்தது நியாயமல்ல என்ற எண்ணமே எல்லோரிடமும் மேலோங்கி நிற்கிறது
payanikal vimanam, atuvum ve?u nattu vimanam en?u terintum tiviravatikal inta koturamana cheyalai cheytatu niyayamalla en?a enname elloritamum melonki ni?ki?atu
3. உருகுவே நாட்டு ரசிகர்களே வெறுப்பை உமிழ்ந்து கொண்டிருக்கிறார்கள்
urukuve nattu rachikarkale ve?uppai umizntu kontirukki?arkal
4. பிரதான சுற்றில் மொத்தம் 32 நாட்டு அணிகள் கோப்பையை முத்தமிட துடிக்கின்றன
piratana chu??il mottam 32 nattu anikal koppaiyai muttamita tutikkin?ana
5. இரு நாடுகளுக்கு இடையேயான நதிநீர் பிரச்னை, எல்லை தாண்டிய பயங்கரவாதம், காஷ்மீர் பிரச்னை ஆகியவை குறித்து இரு நாட்டு தலைவர்களும் பேச்சு நடத்தியதாக தெரிகிறது
iru natukalukku itaiyeyana natinir pirachnai, ellai tantiya payankaravatam, kashmir pirachnai akiyavai ku?ittu iru nattu talaivarkalum pechchu natattiyataka teriki?atu
Tamil to English
English To Tamil