nichchayam meaning in english


Word: நிச்சயம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
nichchayam means
1. something certain ; an assured fact.
2. promise or pledge; guaranty; surety
3. conformity with fact or reality; verity
4. conformity to truth or fact; accuracy
5. the act of or need for making up one's mind
6. a decision or determination; a resolve
7. ascertainment, as after observation or investigation

Transliteration : niccayam Other spellings : nichchayam

Meanings in english :

As noun :
assurance
decision determination

Meaning of nichchayam in tamil

uṟuti / உறுதி
chey / செய்tirppu / தீர்ப்புniyamam / நியமம்

Tamil Examples :

1. ஆனால், குழாய்களில் தண்ணீர் வருகிறதோ இல்லையோ காற்று வருவது நிச்சயம்
anal, kuzaykalil tannir varuki?ato illaiyo ka??u varuvatu nichchayam
2. சாதாரண பயிற்சி வசதிகளை வைத்துக் கொண்டே இந்த அளவு சாதிக்கும் வீரர்களுக்கு, சர்வதேச தரத்திலான வசதிகளை செய்து கொடுத்தால் சிகரம் தொடுவார்கள் என்பது நிச்சயம்
chatarana payi?chi vachatikalai vaittuk konte inta alavu chatikkum virarkalukku, charvatecha tarattilana vachatikalai cheytu kotuttal chikaram totuvarkal enpatu nichchayam
3. பிரேசில் அணி இந்த வீழ்ச்சியில் இருந்து நிச்சயம் மீண்டெழும் என்பதில் சந்தேகம் இல்லை
pirechil ani inta vizchchiyil iruntu nichchayam mintezum enpatil chantekam illai
4. ஸ்மார்ட் போனை தனது டைரி போலவும், அனைத்து வரவு செலவு மற்றும் வங்கி, பாஸ்போர்ட், இன்சூரன்ஸ் உள்ளிட்ட விவரங்களையும் குறித்து வைக்கும் குறிப்பேடு போல பயன்படுத்துபவர்கள் இதை நிச்சயம் உணர வேண்டும்
smart ponai tanatu tairi polavum, anaittu varavu chelavu ma??um vanki, pasport, inchurans ullitta vivarankalaiyum ku?ittu vaikkum ku?ippetu pola payanpatuttupavarkal itai nichchayam unara ventum
5. திறமையான வீரர்களை தேர்வு செய்து, முறையாக பயிற்சி அளித்து ஊக்குவித்தால் நமது அணியும் ஒரு நாள் நிச்சயம் சாதிக்கும்
ti?amaiyana virarkalai tervu cheytu, mu?aiyaka payi?chi alittu ukkuvittal namatu aniyum oru nal nichchayam chatikkum
Tamil to English
English To Tamil