varumanam meaning in english


Word: வருமானம் - The tamil word have 8 characters and have more than one meaning in english.
varumanam means
1. something that comes in as an addition or increase, especially by chance.

Transliteration : varumāṉam Other spellings : varumanam

Meanings in english :

As noun :
income
sources of in come

Tamil Examples :

1. வரி கட்டாத வருமானம் கருப்பு பணமாகிறது
vari kattata varumanam karuppu panamaki?atu
2. வழக்கம் போல, தோல்விக்கு என்ன காரணம் என்று சம்பிரதாயமான விசாரணையை நடத்திவிட்டு, அடுத்த எட்டு ஆண்டுகளில் வருமானம் இத்தனை ஆயிரம் கோடியை எட்ட வேண்டும் என்ற கணக்கில் கிரிக்கெட் வாரியம் மூழ்கிவிடும்
vazakkam pola, tolvikku enna karanam en?u champiratayamana vicharanaiyai natattivittu, atutta ettu antukalil varumanam ittanai ayiram kotiyai etta ventum en?a kanakkil kirikket variyam muzkivitum
3. எங்களால் தான் ஐசிசி-க்கு கூடுதல் வருமானம்
enkalal tan aichichi-kku kututal varumanam
4. இவர்களில் உன்மையான வருமானம் மீது வரி செலுத்துபவர்கள் சில ஆயிரம்தான்
ivarkalil unmaiyana varumanam mitu vari cheluttupavarkal chila ayiramtan
5. திடீரென இந்த வருமானம் வற்றும்போது கேரள மக்களின் பொருளாதாரமும் சமூக வாழ்க்கையும்கூட அடிப்படையான சில மாற்றங்களை சந்திக்க நேரும்
titirena inta varumanam va??umpotu kerala makkalin porulataramum chamuka vazkkaiyumkuta atippataiyana chila ma??ankalai chantikka nerum
Tamil to English
English To Tamil