abate meaning in tamil
Word: abate - The english word have 5 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of abate in english - lessen, grow or cause to grow less
1. முதலாவது ஜனாதிபதியான ராஜேந்திர பிரசாத் தவிர யாரும் இரு முறை அந்த நாற்காலியை அலங்கரித்தது கிடையாது
mutalavatu janatipatiyana rajentira pirachat tavira yarum iru mu?ai anta na?kaliyai alankarittatu kitaiyatu
2. மதுரை தவிர தருமபுரம், திருப்பனந்தாள், குன்றக்குடி, திருவாவடுதுறை, பேரூர், சிதம்பரம் போன்றவை பிரபலமானவை
maturai tavira tarumapuram, tiruppanantal, kun?akkuti, tiruvavatutu?ai, perur, chitamparam pon?avai pirapalamanavai
3. கட்சிக் கொள்கைக்கு முரண்பட்ட விஷயங்கள் வரும்போது எதிர்வாதம் புரிவதை தவிர ஏனைய எல்லா நேரங்களிலும் மக்கள் நலன் மட்டுமே அவர்களை வழிநடத்த வேண்டும் என்பது இந்த அமைப்பை தோற்றுவித்தவர்கள் கண்ட கனவு
katchik kolkaikku muranpatta vishayankal varumpotu etirvatam purivatai tavira enaiya ella nerankalilum makkal nalan mattume avarkalai vazinatatta ventum enpatu inta amaippai to??uvittavarkal kanta kanavu
4. அறிக்கையோ தீர்ப்போ ஒருக்கால் தமிழகத்துக்கு பாதகமாக அமைந்தாலும்கூட தமிழக மக்கள் நீதிக்கு தலைவணங்கி ஏற்றுக் கொள்வார்களே தவிர ஏமாற்றத்தை ஆத்திரமாக மாற்றி வன்முறைக்கு தூபமிட மாட்டார்கள்
a?ikkaiyo tirppo orukkal tamizakattukku patakamaka amaintalumkuta tamizaka makkal nitikku talaivananki e??uk kolvarkale tavira ema??attai attiramaka ma??i vanmu?aikku tupamita mattarkal
5. மதுரை அக்கிரமம் தவிர தெய்வ குற்றம் என சொல்லும்படியான பகிரங்க நிகழ்வு எதையும் அடையாளம் காண இயலவில்லை
maturai akkiramam tavira teyva ku??am ena chollumpatiyana pakiranka nikazvu etaiyum ataiyalam kana iyalavillai
slow slacken ebb wane dwindle recede taper subside decrease diminish dull decline subdue reduce coast quell allay moderate cool chill out let up taper off unlax cool it go with the flow hang easy hang loose lay back let go let it all hang out mellow outincrease grow enlarge incite amplify enhance intensify prolong revive advance forward rise raise develop expand extend win
Meaning of abate in english - lessen, grow or cause to grow less
Meanings in tamil :
Identical words :
abatement in severity - ilkkm ( இளக்கம் )
abatement in price - chlkkrnai ( சலக்கரணை )
abatement of tax on land when there is no water for a second crop - pokanashti ( போகநஷ்டி )
abatement in price - chlkkrnai ( சலக்கரணை )
abatement of tax on land when there is no water for a second crop - pokanashti ( போகநஷ்டி )
Tamil Examples :
mutalavatu janatipatiyana rajentira pirachat tavira yarum iru mu?ai anta na?kaliyai alankarittatu kitaiyatu
2. மதுரை தவிர தருமபுரம், திருப்பனந்தாள், குன்றக்குடி, திருவாவடுதுறை, பேரூர், சிதம்பரம் போன்றவை பிரபலமானவை
maturai tavira tarumapuram, tiruppanantal, kun?akkuti, tiruvavatutu?ai, perur, chitamparam pon?avai pirapalamanavai
3. கட்சிக் கொள்கைக்கு முரண்பட்ட விஷயங்கள் வரும்போது எதிர்வாதம் புரிவதை தவிர ஏனைய எல்லா நேரங்களிலும் மக்கள் நலன் மட்டுமே அவர்களை வழிநடத்த வேண்டும் என்பது இந்த அமைப்பை தோற்றுவித்தவர்கள் கண்ட கனவு
katchik kolkaikku muranpatta vishayankal varumpotu etirvatam purivatai tavira enaiya ella nerankalilum makkal nalan mattume avarkalai vazinatatta ventum enpatu inta amaippai to??uvittavarkal kanta kanavu
4. அறிக்கையோ தீர்ப்போ ஒருக்கால் தமிழகத்துக்கு பாதகமாக அமைந்தாலும்கூட தமிழக மக்கள் நீதிக்கு தலைவணங்கி ஏற்றுக் கொள்வார்களே தவிர ஏமாற்றத்தை ஆத்திரமாக மாற்றி வன்முறைக்கு தூபமிட மாட்டார்கள்
a?ikkaiyo tirppo orukkal tamizakattukku patakamaka amaintalumkuta tamizaka makkal nitikku talaivananki e??uk kolvarkale tavira ema??attai attiramaka ma??i vanmu?aikku tupamita mattarkal
5. மதுரை அக்கிரமம் தவிர தெய்வ குற்றம் என சொல்லும்படியான பகிரங்க நிகழ்வு எதையும் அடையாளம் காண இயலவில்லை
maturai akkiramam tavira teyva ku??am ena chollumpatiyana pakiranka nikazvu etaiyum ataiyalam kana iyalavillai
Synonyms of abate
Antonyms of abate
Tamil to English
English To Tamil