abbreviate meaning in tamil

Word: abbreviate - The english word have 10 alphabets and vowels. The word holds the place of verbin english.
Meaning of abbreviate in english - shorten, cut short an activity

Meanings in tamil :

atkku ( அடக்கு )
கிறேன்
அடக்கினேன்
ven ( வேன் )
அடக்க
கீழ்ப் படுத்த
குறைக்க
புதைக்க
kolla ( கொள்ள )
கவர
கைவசஞ்செய்ய
திரட்ட
as அ டக்கம்

Tamil Examples :

1. அதற்கேற்ப அவை சம்பந்தப்பட்ட நபர்களை துருவி விசாரித்து சந்தேகங்களை போக்கிக் கொள்ள முனைகின்றன
ata?ke?pa avai champantappatta naparkalai turuvi vicharittu chantekankalai pokkik kolla munaikin?ana
2. குளிர்ந்த பீரை கூடுதல் விலைக்கு மட்டமான பாரில் போய் வாங்கிக் கொள்ள நிர்ப்பந்திக்கின்றனர் என்பது அடுத்த புகார்
kulirnta pirai kututal vilaikku mattamana paril poy vankik kolla nirppantikkin?anar enpatu atutta pukar
3. இத்தனைக்கு பிறகும் ஈரானுடன் ஆயில் தொடர்பை துண்டித்துக் கொள்ள நாம் தயங்குவதால் ஒபாமாவுக்கு எரிச்சல்
ittanaikku pi?akum iranutan ayil totarpai tuntittuk kolla nam tayankuvatal opamavukku erichchal
4. வாழ்க்கை முறையை மாற்றிக் கொள்ள தீவிரமாக பிரசாரம் செய்ததன் விளைவாக அங்கே பீ
vazkkai mu?aiyai ma??ik kolla tiviramaka piracharam cheytatan vilaivaka anke pi
5. பயணம் செய்வோர் எண்ணிக்கையும் குறைவாக இருக்கும்படி பார்த்துக் கொள்ள வேண்டும் என உத்தரவு
payanam cheyvor ennikkaiyum ku?aivaka irukkumpati parttuk kolla ventum ena uttaravu

Synonyms of abbreviate

abridge compress trim pare prune clip abstract reduce condense contract summarize encapsulate digest cut back cut down cut off cut out boil down get to the meat put in a nutshell take out abort truncate restrict curtail

Antonyms of abbreviate

increase lengthen enlarge amplify expand extend
Tamil to English
English To Tamil